#1 Satoshi CORE mining là gì? lợi thế khai thác CORE miễn phí càng sớm càng tốt.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét sâu về một chương trình khai thác tiền điện tử hoàn toàn miễn phí mà bất kỳ ai có điện thoại thông minh Android đều có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức.

Ứng dụng khai thác này mang tên Satoshi CORE mining, xuất hiện từ đầu năm 2021 và hiện đã có hơn 46 triệu tài khoản được đăng ký. Hiện tại trên youtube có rất nhiều video, nhưng chưa có một bài viết nào đầy đủ thông tin và mang tính tổng hợp, giúp cộng đồng hiểu sâu về app này.

Do đó mình đã dành 6 tháng theo đuổi thử nghiệm và nghiên cứu, sưu tập nhiều bài viết từ nước ngoài để tổng hợp lại nội dung trong một bài viết này. Hi vọng sẽ giúp cộng đồng Việt Nam hiểu sâu hơn về tiềm năng của CORE và không bỏ lỡ cơ hội hoàn toàn miễn phí này.

Bạn có thể đăng ký khai thác CORE TẠI ĐÂY hoặc copy link sau dán trình duyệt : https://www.btcs.love/invite/6s6lj

CẢNH BÁO: Tất cả nội dung bài viết chỉ mang mục đích thông tin, việc đồng CORE có thật sự giá trị trong tương lai hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Tác giả không cam kết bất cứ điều gì về thành công của CORE, hãy cân nhắc và có trách nhiệm với lựa chọn của bạn.

Trước khi đi sâu vào Satoshi CORE, hãy xem lại một số thông tin cơ bản về Bitcoin.

PHẦN 1: HIỂU CƠ BẢN VỀ BITCOIN LÀ GÌ

Bitcoin được coi là khoản đầu tư sinh lời cao nhất nếu bạn khai thác miễn phí hoặc sở hữu nó trong giai đoạn đầu. Theo thống kê, việc Bitcoin tăng từ mức giá khởi điểm là $0,000076 lên $68,789 (theo Coinmarketcap, ngày 10 tháng 11 năm 2021) đã làm nên điều kỳ diệu. Tức là nếu bạn bỏ ra 1.000.000 VND để sở hữu BTC trong giai đoạn đầu thì lúc cao điểm nó có giá trị 90.000.000.000 VND.

Như chúng ta đã biết, sự phát triển của blockchain trên thế giới ngày càng trở nên mạnh mẽ, tuy nhiên khi nhắc đến blockchain, hầu hết mọi người thường nghĩ ngay đến Bitcoin và tiền ảo (hay còn gọi là tiền điện tử, tiền kỹ thuật số Crypto).

Người đàn ông được cho là đã tạo ra Bitcoin (BTC), có biệt danh là Satoshi Nakamoto, vẫn chưa được xác định danh tính nhưng có thể là một cá nhân hoặc một tổ chức. Nhiệm vụ ban đầu của Satoshi Nakamoto là để tất cả mọi người trên thế giới tham gia vào việc tạo ra và sử dụng một “hệ thống thanh toán điện tử ngang hàng”. Bạn hiểu một cách đơn giản rằng mọi người đều có thể “đào” Bitcoin và bất kỳ ai cũng có thể gửi và nhận nó. Từ bất cứ nơi nào trên thế giới mà không cần dựa vào các trung gian đáng tin cậy như ngân hàng và các công ty dịch vụ.

Để biết một chút về lịch sử, Bitcoin lần đầu tiên được đề cập trong một bài đăng vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 bởi Satoshi Nakamoto, một giao thức thanh toán ngang hàng ẩn danh.

 • Nó trở nên khả dụng vào ngày 3 tháng 1 năm 2009 với sự ra đời của khối Bitcoin ban đầu (Khối Genesis còn được gọi là Khối 0).
 • Vào ngày 12 tháng 1 năm 2009, Satoshi Nakamoto và nhà mật mã học Hal Finney đã thực hiện giao dịch Bitcoin đầu tiên.
 • Vào ngày 5 tháng 10 năm 2009, giá trị của Bitcoin lần đầu tiên được thiết lập trên một sàn giao dịch, bắt đầu từ $1 tương đương với 1.309,03 BTC (hoặc 1 BTC = $0,00076).
 • Vào ngày 22 tháng 10 năm 2010, Bitcoin lần đầu tiên được sử dụng để mua hàng hóa – Laszlo Hanyecz đã đặt một chiếc bánh pizza với giá 10.000 Bitcoin, tương đương với 25 đô la vào thời điểm đó.

Được giới thiệu lần đầu bởi Satoshi Nakamoto, Bitcoin có độ khó là 1. Hiện tại, con số là hơn 23,1 nghìn tỷ đồng. Điều đó có nghĩa là, lợi thế của những người khai thác ban đầu là thu được rất nhiều bitcoin và số lượng khai thác sau đó đã giảm đi rất nhiều.

Ban đầu mọi người sử dụng máy tính thông thường để tham gia đào BTC miễn phí, mã nguồn mở, dần mở rộng vòng tròn khai thác chuyên nghiệp hơn, hình thành một mô hình kinh doanh, giao dịch trên toàn thế giới. Việc phát triển các trang trại đào Bitcoin của các ông lớn đã làm cho bitcoin mất đi giá trị thanh toán công bằng, bình đẳng giữa mọi người. Có thể nói Bitcoin thử nghiệm này của Satoshi Nakamoto đã đi lệch so với ý định ban đầu, và dần trở thành công cụ tích trữ tài sản (như vàng chẳng hạn) hơn là công cụ thanh toán mua bán hàng hóa.

Có thể nhận ra 3 nhược điểm đồng Bitcoin, đó là:

 • Trước hết, Bitcoin được khai thác bằng máy móc, hình thành quy tắc các nhà tư bản lớn đã mua một số lượng lớn máy khai thác. Hiện tại, phần lớn BTC đang tập trung trong tay một số ít, tạo ra sự bất bình đẳng so với số đông. Chưa kể hậu quả của việc giao dịch BTC với số lượng lớn, giá BTC sẽ biến động dữ dội, không phù hợp làm phương tiện thanh toán.
 • Thứ hai, khi khối lượng giao dịch của Bitcoin lớn, tốc độ giao dịch rất chậm và phí giao dịch cao. Bạn không thể uống cà phê khi thanh toán bằng BTC Chủ cửa hàng nhận được khoản thanh toán vào ngày hôm sau và phí giao dịch cao hơn giá của một tách cà phê.
 • Thứ ba, máy khai thác Bitcoin tiêu thụ rất nhiều điện và gây hại cho môi trường thế giới, nhiều quốc gia lên án việc sử dụng điện để khai thác Bitcoin, dẫn đến không đủ điện cho người dân.

Vậy Satoshi CORE Chain đã đưa ra giải pháp nào để giải quyết những nhược điểm của Bitcoin và giúp sử dụng tiền điện tử để thanh toán ngang hàng? Hãy bắt đầu với nội dung chính của bài viết này.

PHẦN 2: Ứng dụng APP SATOSHI CORE MINING LÀ GÌ?

Satoshi Public Chain hay CORE là chuỗi khối cơ bản cho nền kinh tế chuỗi khối trong tương lai và là giải pháp tối ưu để phân cấp cơ quan quản lý chuỗi công khai hợp đồng thông minh dựa trên sự đồng thuận thuật toán. Nếu Bitcoin là phát minh của thế hệ thứ nhất (PoW-proof of work), thì thế hệ thứ hai là phát minh của Ethereum (Smartcontract-hợp đồng thông minh) và thế hệ thứ ba là thuật toán đồng thuận Satoshi Plus CORE.

Sau hơn ba năm nghiên cứu và phát triển, tất cả các mô-đun kỹ thuật của dự án đã được hoàn thành và quá trình lắp ráp, tối ưu hóa và chạy thử lần cuối đang được tiến hành. Mạng thử nghiệm CORE Chain sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 4 năm 2022. Mainnet sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Sách trắng kỹ thuật sẽ được phát hành trước khi mạng chính đi vào hoạt động, mô tả chi tiết cơ chế hoạt động của toàn bộ chuỗi công khai Core và thuật toán đồng thuận CORE+. Bạn có thể đọc sách trắng TẠI ĐÂY.

Dự án chuỗi công cộng CORE  được phát triển bởi hàng chục người đam mê công nghệ ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Họ là những người hâm mộ trung thành của Satoshi Nakamoto và làm theo ý tưởng của Satoshi Nakamoto. Chuỗi công khai có tên “CORE Chain” với app “Satoshi” là cách hoàn hảo để tri ân Satoshi Nakamoto. “CORE được xem là Bitcoin thứ hai” dành cho những người đã bỏ lỡ BTC 2009.

Bạn có thể theo dõi Nhóm phát triển Core Dao trên Twitter:  https://twitter.com/Coredao_Org?t=YRjKQCB4xveyE0f39qVceQ&s=09

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA SATOSHI CORE CHAIN (CORE MINING)

Bây giờ chúng ta sẽ hiểu những lợi thế của CORE Chain là gì và tại sao nó sẽ là nền tảng blockchain của tương lai. Tóm gọn trong 5 ưu điểm chính như sau:

1. CORE Chain sử dụng dữ liệu thực ( Core mining)

CORE Chain khai thác miễn phí trên điện thoại di động, sử dụng thông tin dữ liệu thực do mỗi người thực cung cấp. Điều đó có nghĩa là, ngay khi tạo tài khoản, bạn cần xác minh địa chỉ email thực, số ID cá nhân (số CMND hoặc thẻ căn cước) và dữ liệu nhận dạng khuôn mặt. Đây là một dạng KYC trước khi mở tài khoản và không yêu cầu ID hoặc thông tin nhận dạng (không thu thập dữ liệu nhân khẩu học cho mục đích quảng cáo như hầu hết các ứng dụng khác).

Theo cách này, việc khai thác Satoshi CORE không thể cho phép những người khai thác tham gia khai thác ảo, vì vậy những ông lớn và cá mập có nhiều vốn không thể tạo ra các trang trại và mỏ như Bitcoin. . Satoshi CORE dành cho tất cả mọi người. Đây là điểm sáng đầu tiên thu hút cộng đồng nhưng tính đến thời điểm hiện tại (tháng 7/2022) đã có hơn 47 triệu tài khoản khai thác CORE đăng ký.

Ngoài ra, nếu bạn vô tình làm mất điện thoại hoặc tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng lấy lại nó thông qua công nghệ nhận dạng khuôn mặt (không cần cụm từ khóa hoặc mật khẩu). Có thể nói bảo mật tài khoản CORE còn cao hơn cả ngân hàng, mỗi người là duy nhất, không thể tạo ra tài khoản giả được.

2. Satoshi CORE Chain (Core Mining) tập trung tính ứng dụng.

Như bạn có thể thấy, hầu hết các loại tiền điện tử hiện được liệt kê trên coinmarketcap đều không có khả năng ứng dụng. Khi Satoshi Nakamoto tạo ra Bitcoin, mục tiêu của ông là biến nó thành một phương tiện thanh toán, nhưng kế hoạch đã không diễn ra suôn sẻ.

Trong tương lai, CORE Chain sẽ không chỉ đóng vai trò là “vàng kỹ thuật số” để tích trữ tài sản mà chủ yếu là phương tiện thanh toán với giá cố định bằng đô la Mỹ, loại tiền được gọi là không ổn định. CORE giống như vàng, giá dao động ngẫu nhiên dựa trên cung và cầu. Sẽ không có cá mập hay nhóm các nhà tạo lập thị trường (thường nắm giữ số tiền lớn) sẽ có những bước chuyển lớn.

3. Satoshi CORE Chain dành cho tất cả mọi người.

Nó thực sự tuyệt vời. Mặc dù hầu hết mọi người muốn tham gia vào lĩnh vực blockchain, tiền điện tử Crypto đều phải bỏ ra một số tiền và lên sàn giao dịch để mua coin thì với Satoshi CORE, ai cũng có, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet hoặc điện thoại di động 3G, 4G.

Tổng nguồn cung là 2,1 CORE, sẽ được phát hành miễn phí trong 525,6 triệu CORE thông qua ứng dụng. Tại thời điểm viết bài, hơn 423 triệu CORE đã được phát hành và số CORE còn lại dự kiến ​​sẽ được sử dụng hết từ nay đến ngày 12 tháng 12 năm 2022. Vì vậy, nếu bạn biết thông tin này, vui lòng đăng ký tài khoản và tải xuống ứng dụng để khai thác CORE ngay bây giờ.

Dựa trên thông tin có thể được truyền qua số điện thoại (đối với tài khoản trong nước) hoặc qua địa chỉ email (đối với tài khoản nước ngoài), CORE sau đó được trao đổi với phí giao dịch rất nhỏ. Và thời gian giao dịch gần như ngay lập tức.

4. Satoshi CORE Chain thân thiện với môi trường.

Bạn đã thấy rất nhiều loại tiền điện tử cần điện để khai thác, với ứng dụng khai thác Satoshi CORE, bạn chỉ cần khai thác trên điện thoại di động của mình, ngay cả khi không có wifi hoặc điện thoại bị tắt. Đây là mô hình khai thác rất thân thiện với môi trường trong tương lai. Riêng điều này, nó có thể nhận được sự hỗ trợ và khuyến khích mạnh mẽ từ nhiều chính phủ và các tổ chức bảo vệ môi trường trên thế giới.

5. Satoshi CORE mining tặng bạn Bitcoin thật.

Khi lần đầu tiên Vân tải ứng dụng Satoshi về điện thoại của mình, Vân đã rất ngạc nhiên bởi giao diện và nhiều tính năng bổ sung. Đây không chỉ là một ứng dụng khai thác CORE đơn thuần, bạn có thể theo dõi và cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích về thị trường tiền điện tử. Đó thực sự là một trải nghiệm khác biệt, Thuận sẽ giới thiệu chi tiết ở phần sau của bài viết này.

Điểm khác biệt lớn nhất của khai thác Nakamoto CORE là bạn vừa đào CORE, vừa có cơ hội giành được bitcoin thật thông qua hai chương trình “MiningFactory” và “BTC Giveway”. Vì vậy, họ chi 40.000 đô la một tuần để thưởng cho các nhà phát triển cộng đồng.

Chương trình “MiningFactory”

Khi bạn giới thiệu những người mới và họ cũng khai thác CORE mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một lượng Bitcoin nhỏ (~0,00000104 BTC).
Bạn có thể ngay lập tức rút số BTC này về ví (Trust, Metamask) hoặc sàn giao dịch (Binance, Houbi, FTX, v.v.) hoặc chuyển sang tài khoản khác.

Chương trình “BTC Giveway”

Thứ Hai đến thứ Sáu: Sẽ có 1.105.500 người nhận tiền thưởng với số tiền thưởng là $8, $1, $0,10. 0,01 đô la
Thứ Bảy: 222.210 người sẽ được thưởng $88. $8. 1. 0,10 đô la. 0,01 đô la
229.811 người đã mang về nhà 888 đô la vào Chủ nhật. $8. 1. 0,10 đô la. 0,01 đô la

(Thời điểm hiện tại đã kết thúc)

Vì vậy, nếu bạn quay thưởng vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng từ $88 đến $888 (hơn 20 triệu đồng). Điều kiện là người giới thiệu của bạn đăng ký theo link của bạn, càng nhiều người đăng ký trong vòng 1 tuần thì cơ hội nhận thưởng của bạn càng cao.

PHẦN 3: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG CORE MINING

Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấp vào ĐÂY hoặc sao chép và dán liên kết sau vào trình duyệt hoặc google: https://www.btcs.love/invite/6s6lj

 • Bạn bấm vào “Đăng ký & Khai thác sao” và nhập email của bạn
  Sau đó vào hộp thư lấy mật khẩu gồm 6 số để nhập, rồi nhập mật khẩu bạn chọn (tốt nhất là trên 8 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt như @, #, ?, v.v.)

Bước 2: Bạn vào CHplay tải app Satoshi về rồi đăng nhập bằng email và mật khẩu

 • Ứng dụng Satoshi hiện không khả dụng trên hệ điều hành iOS của iPhone. Chỉ có sẵn cho hệ điều hành Android.

Bước 3: Xác minh khuôn mặt và bắt đầu khai thác

Vào Mining => Star Mining => Verify để bắt đầu xác minh
Thực hiện theo các hướng dẫn xác minh như mở miệng, nghiêng đầu, cúi đầu, quay trái và phải
Sau khi hoàn thành, nó sẽ được tự động khai thác hàng ngày. Bạn vào “Khai thác” và bấm “Nhận CORE” để nhận CORE

QUAN TRỌNG: 1 khối sẽ được khai thác cứ sau 10 phút, nó sẽ tự động dừng khi điện thoại của bạn đã khai thác được 150 khối (25 giờ). Vì vậy, nên nhập 2 lần một ngày và nhấn thoát.

PHẦN 4. GIỚI THIỆU GIAO DIỆN APP BTCS CORE MINING

Một lần nữa tôi phải khẳng định rằng giao diện của Ứng dụng khai thác CORE này rất chuyên nghiệp, điều này cho thấy nhóm phát triển CoreDAO rất nghiêm túc trong việc đầu tư kỹ thuật cho dự án này. Chúng ta hãy xem xét một số cái chính.

Đầu tiên, trong ứng dụng này, bạn sẽ thấy có các mục chính:

 • Airdrop:
 • Project: Dự án
 • Team: Thành viên
 • Quote: Thị trường
 • Me : Quản lý của tôi

5. Me (quản lý của tôi): ở mục này sẽ hiển thị các thanh giúp bạn thiết lập cài đặt của bạn.

Trên cùng là tên của bạn: bạn bấm vào mũi tên để vào phần cài đặt như: sửa biệt hiệu, đổi mật khẩu, email, hủy tài khoản hoặc thoát ứng dụng.
Trong phần Tài sản (My Funds), bạn sẽ thấy số lượng CORE, BTC, ETH trong ví của mình. Nhấp vào mũi tên để chuyển đến phần gửi tiền, rút ​​​​tiền và chuyển khoản cho từng đồng tiền này. Bạn có thể rút số Bitcoin BTC mà bạn sở hữu trong phần này.

Ngoài ra còn có các mục: Edit Optional (quản lý mục yêu thích), Quote Settings (đặt giá thị trường), Personal Settings (thiết lập cá nhân), Language (chọn ngôn ngữ—ở đây bạn có thể chọn tiếng Việt cho dễ sử dụng), Feedback và Download.

PHẦN 5. CÁCH GIA TĂNG SỐ LƯỢNG SATOSHI BTCS CORE MINING

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất mà mọi người quan tâm nhất. Làm cách nào để tăng lượng CORE nhận được?

Như bạn có thể thấy, cộng đồng của chúng tôi đã khai thác hơn 4,11/525 triệu CORE và số lượng CORE còn lại sắp hết. Với mức giá dự kiến ​​của cộng đồng là 1 CORE = 1 ETH = 1.200 USD (tại thời điểm viết bài), nếu bạn khai thác một mình mỗi tuần, bạn chỉ có thể nhận được 1 CORE và tốc độ khai thác 1 CORE trong 2 ngày có thể tăng lên bởi phương pháp sau, rất đơn giản. Mục tiêu 300 – 1000 CORE là có thể đạt được nếu bạn tập trung vào những tháng cuối năm 2022.

CÁCH 1. GIỚI THIỆU CÀNG NHIỀU BẠN CÙNG KHAI THÁC CORE Mining

Đây là cách tốt nhất để tăng hashrate của bạn và khai thác thêm CORE.

Bạn sẽ nhận được 20% hashrate từ các lượt giới thiệu trực tiếp cấp 1 và thêm 10% từ các lượt giới thiệu gián tiếp cấp 2. Khi bạn giới thiệu ai đó không phải của tôi, bạn sẽ không hiểu.
Đặc biệt khi bạn là người mới, bạn sẽ nhận được 150k hashrate khi giới thiệu 3 người đầu tiên. Hãy nhớ nhấp vào “Nhận Hash” mỗi khi có người mới đăng ký dưới liên kết.

Để lấy liên kết giới thiệu, hãy truy cập Khai thác => Tuyển dụng thợ mỏ và sao chép URL hoặc sử dụng áp phích giới thiệu.

Ở đây bạn phải lưu ý nếu bạn gửi link qua zalo, Messenger thì khi người giới thiệu click vào sẽ báo lỗi bảo mật. Vì vậy các bạn mới nên copy link giới thiệu và dán vào trình duyệt như Chrome hay Google sẽ không bị lỗi này.

Hiện tại chỉ người dùng điện thoại Android mới có thể tận dụng lợi thế của nó. Không thể tải xuống ứng dụng này trên iPhone (iOS)

Lưu ý rằng mọi hành vi gian lận đều bị nghiêm cấm, hệ thống được tiến hành kiểm tra bằng công nghệ chống gian lận thông minh. Hiện tại mình thấy được cảnh báo là một mạng wifi không nên cùng sử dụng 5 tài khoản (wifi văn phòng chẳng hạn) nên các bạn nên cẩn trọng kẻo bị khóa tài khoản nhé.

CÁCH 2. SỬ DỤNG THẺ TẶNG GIFT CARD CORE Chain

Đối với các bạn mới, MyHash (Băm của tôi chỉ 100K. Người mới bắt đầu xin mã Gift Card, sau đó vào cột “Sử dụng Gift Card” dán vào là được thêm 30K băm (người gửi được thêm 1K)

Đồng thời, bạn cũng sẽ có 10 mã thẻ quà tặng để tặng cho 10 người mới khác và mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần. Tương tự như vậy, khi bạn gửi mã này cho bạn bè của mình, họ sẽ nhận được 30K và bạn sẽ nhận được 1K.

CÁCH 3. THAM GIA GIAO DỊCH TESTNET CORE Mining

Từ tháng 4 năm 2022, Satoshi CORE sẽ có mạng thử nghiệm. Vì vậy, bạn có thể tạo ví Metamask, liên kết địa chỉ ví CORE Chain Testnet của bạn với ứng dụng Khai thác CORE, thực hiện chuyển tCORE sang ví khác. Bằng cách làm điều này mỗi ngày, tôi sẽ nhận được nhiều băm hơn, tăng lên 3K.

Bước 1: Tạo ví Metamask

Bạn có thể vào AppStore hoặc CHplay tải ví Metamask về rồi tạo ví

Bước 2: Thêm mạng Satoshi Chain vào ví

Chọn 3 dấu gạch ngang trên ví Metamask => Settings => Vào Networks => Click Add Network

Tên mạng: Mạng thử nghiệm chuỗi lõi
URL mới PRC: https://rpc.test.btcs.network
Chuỗi số: 1115
Ký hiệu tiền tệ: tCOREB
Khóa URL trình duyệt: https://scan.test.btcs.network

Bước 3: Nhận tCORE

tCORE là coin Testnet của Satoshi CORE, cứ sau 24h các bạn vào link bên dưới dán ví đã tạo trên Metamask và rút 1 tCORE.

Link nhận tCORE: https://scan.test.btcs.network/faucet
Bạn cũng có thể chuyển đổi tCORE sang sUSDT: https://swap.test.btcs.network
Bước 4: Tiến hành chuyển tCORE

Khi bạn có tCORE trong ví Metamask của mình, bạn có thể chuyển bất kỳ lượng tCORE nào sang ví khác. Đợi khoảng 1 phút để vào APP khai thác và nhấp để yêu cầu thêm 3K băm

Gửi ví test của Van: 0xF46bf5A22478065cbf36B948a509E94f83d8AeE9

CÁCH 4. SỬ DỤNG THẺ HASH CARD CORE Chain

Tìm hiểu về thẻ băm

Có 7 loại thẻ băm:

Tỷ lệ 5%: BeetleCard (1K), AntCard (2k), SpiderCard (3K)
Tỷ lệ 10%: RockCard (4K), FormationCard (5K)
Lãi suất 50% : WhitnessCard (10K)
Tỷ lệ 100% : SatoshiCard (20K)
Các quy tắc sử dụng như sau:

Thẻ băm được tạo ngẫu nhiên và mọi người đều có xác suất như nhau, công bằng và khách quan. Hoán đổi thẻ băm là cách kết nối nhóm cùng dùng mã code để tăng tốc độ băm.

Cùng một lúc bạn có thể tạo 5 thẻ băm, khi chia sẻ thẻ băm (tạm gọi là mã code 7 kí tự) tối đa mời 5 người cùng sử dụng

Trong 200 ngày đầu tiên, bạn sẽ tạo ra tổng cộng 63 giá trị băm

Tạo 32 thẻ đầu tiên mỗi ngày
16 thẻ tiếp theo được tạo ra cứ sau 2 ngày
8 thẻ tiếp theo sẽ được tạo sau mỗi 4 ngày
4 thẻ tiếp theo sẽ được tạo sau mỗi 8 ngày
2 thẻ tiếp theo được tạo sau mỗi 16 ngày
và cuối cùng tạo 1 thẻ trong vòng 32 ngày
Khi bạn vào phần HashCard và thấy thẻ băm, bạn sẽ có 2 lựa chọn. Một là tạo mã để mọi người tham gia trao đổi, hai là tham gia nhóm trao đổi dựa trên mã của người khác.

Lựa chọn 1: Tạo mã mời

Ví dụ ở hình trên Van có mục thẻ băm AntCard (tăng sức mạnh tính toán 1K, tỷ lệ 5%). Tạo mã  “Đề nghị” chỉ bằng một cú nhấp chuột

Tiếp theo, tôi có tùy chọn tạo nhóm 2, 3, 4 hoặc 5 người. Càng có nhiều người, tỷ lệ băm của bạn sẽ càng cao. Ở đây mình chọn nhóm 5 người => click “đề nghị”

Cuối cùng, tôi đã sao chép mã 7 ký tự “abcxyzc” và chia sẻ nó với nhóm. Những nhóm tốt nhất là các nhóm Telegram vì có rất nhiều mã để nhập. (Tôi thấy rằng việc chia sẻ trong các nhóm trò chuyện hoặc nhóm Facebook hoàn toàn không hoạt động). Tôi đã chia sẻ một số nhóm Telegram bên dưới.

Khi đủ 5 người nhập mã này, bạn sẽ tăng hash (nhớ bấm Refresh). Nếu có ít hơn 5 người, ưu đãi “Hủy đổi quà” có thể bị hủy và tạo lại mã.

Nếu bạn chia sẻ mã có giá trị cao (như WhitnessCard (10K) hoặc SatoshiCard (20K)) và ai đó nhập mã băm có giá trị thấp (như BeetleCard (1K), AntCard (2k), SpiderCard (3K)), thì bạn có thể gửi chúng từ Nhóm bằng cách “X”

Lựa chọn 2: Tham gia nhóm theo mã mời người khác.

Đây là những gì tôi thường sử dụng.

Tôi chỉ cần truy cập nhóm Telegram, xem họ đã chia sẻ hàm băm mà tôi cần và sao chép nó ngay lập tức.

Sau đó nhấp vào “Tham gia” để dán mã và xác nhận hoàn thành. Khi thẻ sức mạnh tính toán đạt 5 người, nó sẽ tự động biến mất và tôi có thể tăng sức mạnh tính toán.

Bí quyết ở đây là sao chép và dán nhanh chóng, nếu không tôi sẽ không có lựa chọn nào khác nếu người khác xác nhận nó. Sau đó vào Telegram tìm mã khác

Dưới đây là một số nhóm Telegram chia sẻ HashCards mà bạn có thể tham gia ngay.

PHẦN 6. Tổng kết Core mining

Trong tương lai, việc ứng dụng công nghệ blockchain chắc chắn sẽ ngày càng gia tăng, thật đáng tự hào khi Việt Nam cũng là một trong những quốc gia đi đầu trong việc phát triển ứng dụng công nghệ 4.0. Tuy nhiên, với tư cách cá nhân, hầu hết chúng ta chỉ bỏ tiền đầu tư vào không gian tiền điện tử (mua, bán giao dịch, nắm giữ tiền). Sự suy giảm của thị trường vào đầu năm 2022 đã khiến nhiều nhà đầu tư thua lỗ không chỉ trong lĩnh vực tiền điện tử mà còn trong lĩnh vực chứng khoán và bất động sản, chưa kể đến 99% tài trợ cho các dự án.

Đây là lý do tại sao thời gian này Thuận chỉ tập trung vào các nền tảng công nghệ thực sự có giá trị, tránh các dự án hút vốn và đánh mất cộng đồng. Các chương trình dưới dạng khai thác tiền điện tử miễn phí, Airdrop, LunchPad, v.v. là những cược an toàn.

Khi tìm hiểu sâu về Khai thác Satoshi CORE, Thuận nhận ra đây là một chương trình rất có giá trị. Có thể mang lại cơ hội đổi đời cho hàng triệu người trên thế giới trong 3-5 năm tới, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hi vọng những chia sẻ của Thuận có thể giúp ích cho cộng đồng blockchain Việt Nam.

lời chúc tốt nhất!

Đăng ký ngay để khai thác Satoshi CORE Mining: Nhấp vào ĐÂY hoặc sao chép và dán liên kết sau vào trình duyệt hoặc Google của bạn: https://www.btcs.love/invite/6s6lj

Để có thông tin cập nhật chính xác nhất từ ​​nhóm phát triển Khai thác Satoshi CORE, hãy theo dõi kênh Twitter của Core DAO: https://twitter.com/Coredao_Org?t=YRjKQCB4xveyE0f39qVceQ&s=09

Nhóm hỗ trợ của Văn Zalo: https://zalo.me/g/dkssqb433

Từ khóa tìm kiếm

Satoshi CORE Mining, hướng dẫn Satoshi CORE Mining, khai thác Satoshi CORE Mining, Satoshi CORE Mining scam, Satoshi CORE Mining lừa đảo, Satoshi CORE Mining Mainnet, Satoshi CORE Mining CoreDAO, đăng ký Satoshi CORE Mining, Satoshi CORE Mining Android IOS iphone, tăng băm Satoshi CORE Mining, Satoshi CORE Mining HashCard, Satoshi CORE Mining Testnet, Satoshi CORE Mining là gì,  SatoshiSecretCard, SatoshiCard, CORE Hashcard, sUSDT, tCORE, SatoshiCORE, btcsmining, UpdateCORE, satoshiCOREMining.

 

One thought on “#1 Satoshi CORE mining là gì? lợi thế khai thác CORE miễn phí càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *