TKO Coin là gì? Và toàn bộ thông tin về TKO (Tokocrypto)

Nếu bạn còn nhớ thỏa thuận giữa Binance và Warix thì câu chuyện gần như tương tự với Tokocrypto. Tuy nhiên, điều khác biệt chính xác ở Tokocrypto là điều khiến chúng thu hút “sự chú ý” của Binance. Chúng tôi mời bạn tìm hiểu về tiềm năng của Tokocrypto qua bài viết dưới đây và sẵn sàng cho Launchpad TKO sắp tới của Binance!

TKO (Tokocrypto) là gì?

Tokocrypto là một trong những sàn giao dịch lớn nhất ở Indonesia, được thành lập vào tháng 6 năm 2017. Trong quá trình hoạt động, Tokocrypto đã đạt được nhiều thành tựu nhất định, trong đó Tokocrypto đã được chính phủ Indonesia chính thức phê duyệt trở thành nền tảng giao dịch đáng tin cậy cho cộng đồng Indonesia.

Tokocrypto đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu Đông Nam Á, nơi không có cái tên nào thực sự nổi bật nhưng có cộng đồng đông đảo tham gia vào thị trường tiền điện tử.

tokocrypto

Điểm nổi bật của Tokocrypto là gì?

Có lẽ điểm nổi bật nhất của Tokocrypto là việc ra mắt Tokocrypto 2.0. Kể từ khi ra mắt phiên bản 2.0, Tokocrypto đã chính thức trở thành đối tác của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Tokocrypto 2.0 sẽ tận dụng công nghệ, bảo mật và tính thanh khoản hàng đầu của cơ sở hạ tầng Binance.

Hệ sinh thái của Tokocrypto không giới hạn ở các sàn giao dịch, hệ sinh thái còn bao gồm:

Tokonews: Một nền tảng cung cấp cho độc giả tổng hợp và phân tích thông tin thị trường tiền điện tử.

Toko Launchpad: Nền tảng giúp các nhà phát triển dự án gây quỹ và phân phối token. Đây cũng là phần bạn thích tham gia nhất. Giành được IEO có nghĩa là x số lượng tài khoản.

Inblocks: Sự kiện thường niên đầu tiên về phát triển blockchain, có hơn 30 diễn giả, 90 cơ quan truyền thông và hơn 50 đối tác quan trọng của thị trường crypto.

Premium Trading: Đây là sản phẩm được xây dựng dành riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng những tính năng và sản phẩm tốt nhất.

Nhìn lại một số IEO thành công nhất của Binance

IEO launchpad luôn tạo ra các token có ROI rất cao cho người tham gia IEO. Bạn có thể xem các ví dụ điển hình như ALPHA, SAND và AXS. Nếu bạn có thể trúng tấm vé số đã mua, số vốn của bạn chắc chắn có thể đạt x20. Đây chỉ là nói về cơ hội thấp nhất có thể xảy ra.

Vừa rồi chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ token ALICE trên Binance Launchpad phải không? ROI ATH là x600 lần và hiện đang giao dịch ở mức x200 lần so với giá khởi điểm, bạn có thấy sự kỳ diệu của tiền điện tử không? Vậy bạn nghĩ TKO sẽ đạt được ROI bao nhiêu?

Nếu vốn hóa thị trường của Tokocrypto dự kiến ​​​​sẽ tương tự như Warix, khoảng 200 nghìn tỷ đô la Mỹ và lượng lưu thông chiếm 20% tổng nguồn cung, thì chúng ta có thể tính toán rằng giá TKO có thể đạt tới 1,85 đô la Mỹ, tức là tương đương x18 lần nhưng trên thị trường như hiện nay với sự sôi động như vậy thì việc đạt được ROI cao hơn là hoàn toàn có thể.

điểm nổi bật tokocrypto

Thông tin cơ bản về TKO

Thông tin chính

Token Name: Tokocrypto.

Ticker: TKO.

Blockchain: Binance Smart Chain.

Token Standard: BEP-20.

Contract: Updating…

Token Type: Utility.

Total Supply: 500,000,000 TKO.

Circulating Supply: 108,416,667 TKO.

Phân phối Token TKO

Tổng nguồn cung là 500.000.000 TKO và token sẽ được phân phối như sau:

Foundation (20%): 100,000,000 TKO.

Product and Marketing (17%): 85,000,000 TKO.

Partnership and Ecosystem (17%): 85,000,000 TKO.

Team (15%): 75,000,000 TKO.

Binance Launchpad sale (15%): 75,000,000 TKO.

Community Airdrop (10%): 50,000,000 TKO.

Mining reward (3%): 15,000,000 TKO.

Advisor (2%): 10,000,000 TKO.

Private sale (1%): 5,000,000 TKO.

TKO Token Sale

Bán riêng tư (Đã hoàn thành): Phân phối 5.000.000 TKO với giá 0,1 USD/TKO, huy động được 500.000 USD.

Binance IEO Launchpad (31/3 – 7/4/2021): Phân phối 75.000.000 TKO với giá 0,1 USD/TKO, dự kiến ​​huy động được 7.500.000 USD.

Những người bạn nắm giữ BNB đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình Binance IEO. Theo (thương hiệu), ROI ATH của Binance Launchpad có thể đạt tới 100 lần, đặc biệt là ALPHA, SAND và AXS. Bạn dự đoán TKO sẽ xảy ra bao nhiêu lần?

tko token

Lịch phát hành token TKO

Theo kế hoạch của Tokocrypto, TKO sẽ được phân phối 100% cho cộng đồng vào khoảng tháng 3 năm 2026. Tính toán sau khi triển khai thành công trên Binance Launchpad, tổng lượng TKO lưu hành ban đầu là 108.416.667 TKO, tương đương 21,67%.

TKO trước đây đã được phân phối tới cộng đồng hai lần:

03/2021: 2.000.000 TKO phân bổ cho 47.000 người dùng ví Safepal.

08/2020: 2.386.377 TKO được phân phối cho 21.034 người dùng thông qua chương trình giới thiệu của Tokocrypto.

TKO Token Use Case

TKO là token thuộc sàn giao dịch Tokocrypto và sẽ có các tính năng sau:

Ưu điểm của Tokocrypto: Giảm phí giao dịch, phần thưởng airdrop, phần thưởng trao đổi token và nhiều lợi ích khác.

Tham gia Cefi: Tiết kiệm TKO, Hoàn tiền TKO.

Sử dụng trên nền tảng Defi: tham gia cung cấp thanh khoản, khai thác thanh khoản, cho vay…

Gia nhập thị trường NFT: TKO sẽ được sử dụng làm token để hỗ trợ dự án TKO NFT Arcade. Người dùng có thể sử dụng TKO làm khoản thanh toán cho các tác phẩm NFT.

Cách kiếm cũng như sở hữu TKO Token

Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2021, bạn có thể kiếm và sở hữu TKO bằng cách tham gia Binance IEO Launchpad. Ngoài ra, nếu bạn không thể tham gia Launchpad, bạn có thể đợi để mua token sau khi chúng được liệt kê trên các sàn giao dịch Binance hoặc Tokocrypto.

Ví lưu trữ token TKO

Token TKO là token BEP20 và bạn hoàn toàn có thể lưu trữ token TKO trên ví của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết hơn về cách thiết lập ví BEP20 để có thể lưu trữ bất kỳ token nào (không chỉ TKO) trên Binance Smart Chain.

ví lưu trữ tko token

Lộ trình và cập nhật

Được hỗ trợ bởi Binance – sàn giao dịch quyền lực nhất hiện nay với những động thái chiến lược trên thị trường. Đó là lý do Tokocrypto cũng sẽ triển khai các chiến lược thông minh của Binance.

Hiện tại trên trang web của Tokocrypto bạn có thể thấy launchpad Tokocrypto, một trong những nền tảng bán công khai có số liệu thống kê về token luôn tăng trưởng nhanh chóng và thu hút vô số người dùng tham gia.

Ngoài ra, Tokocrypto cũng tiết lộ kế hoạch của mình cho các dự án Defi và NFT trong sách trắng. Hai cái tên này đang gây tiếng vang trong thời gian gần đây và dòng tiền vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tương lai của Tokocrypto, có nên đầu tư vào TKO coin?

Tokocypto (TKO) là một nền tảng giao dịch tiền điện tử đã phát triển thành mạng blockchain riêng, chạy trên Binance Smart Chain và tích hợp các tính năng DeFi. Nền tảng này cho phép mining token, tạo NFT và giao dịch token. Tất cả thông tin trong bài viết này là thông tin nghiên cứu do Blog đầu tư tài chính tổng hợp và không phải là lời khuyên đầu tư. Blog đầu tư tài chính không chịu bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *