A7 là ai?

A7 là ai ?

A7

giới thiệu về a7

Trên thị trường chứng khoán, A7 biệt danh Nhadautu1970, được biết đến từ năm 2010 trên f319 với các giao dịch đầu tư sinh lời siêu khủng: CAP, PTB, L14, HDG, DIG… từ hàng trăm triệu đến hàng nghìn tỷ đồng. Các đệ tử đi theo A7 học các cách đầu tư từ 15 triệu, 500 triệu đến hàng triệu, hàng trăm tỷ.

Tất cả những thông tin trên là hoàn toàn đúng sự thật và không bịa đặt. Nếu bạn là người cởi mở thì hãy xem đi, nếu bạn là người hẹp hòi thì cứ coi như tôi bịa ra đi

A7 và tư duy vĩ mô

A7 là ai trong thực tế?

A7 tên thật là Nguyễn Mạnh Tuấn, sinh năm 1970, quê quán Đống Đa, Hà Nội. Hiện ông Tuấn là thành viên HĐQT của Công ty cổ phần Licogi 14 (L14) và Công ty cổ phần Đầu tư tài chính Licogi 14 (LFI).

A7 kinh doanh thất bại

Cuộc sống của A7 không khó khăn như câu chuyện đẹp được dệt nên khi nó thành công. Anh học giỏi, đạt giải Toán quốc gia, tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ thuật. Ngoài học giỏi, anh còn là cao thủ chọi gà, vé số và cờ bạc, chơi rất đều…

Ra trường, ông Duẩn thành lập một công ty in hoạt động rất tốt, chiếm 60-70% thị phần in Hà Nội. Về công nghệ in ấn, anh đã từng sửa chữa các loại máy in nổi tiếng ở Việt Nam, chỉ cần nhìn vào bản in là có thể biết được con vít nào bị lỏng hay sai giữa hàng nghìn chi tiết. Có máy móc khắp cả nước, hàng chục nhóm chuyên gia, 3 năm không sửa được thì anh sửa trong 5 phút. Khách hàng cũng cùng nhau cúi chào.

Sau đó, để mở rộng sản xuất, anh bán hai căn nhà ở Hà Đông và vay thêm ngân hàng để đầu tư. Nhưng đời không như mơ, cơn bão tăng lãi suất 2009 – 2010 đã cuốn phăng mọi thành quả của ông.

Công ty phá sản, anh trắng tay, nợ bạc tỷ!

Đầu tư

Sau khi thất bại trong kinh doanh, anh bán tháo nhà máy, xưởng sản xuất, anh còn giữ lại được 300 triệu tiền mặt và khoản nợ vài tỉ đồng. Ngày ngày anh ngồi trên phòng xem máy tính, nghiên cứu võ công chứ không tiếp xúc với ai. Lúc đó, mẹ A7 thấy anh như thế, bà tối ngày khuyên nhủ: “Con ơi con, thất bại thì cũng thất bại rồi. Giờ con đi kiếm việc gì làm hay lấy xe đi chạy xe ôm cho có thu nhập…“. Nhưng anh vẫn rất tự tin vào đẳng cấp của mình, trả lời “Con của bà là thiên tài, bà không phải lo đâu” 😀 . Và đúng là như vậy!

Thời điểm đó, 2011 rơi vào giai đoạn mà thị trường chứng khoán vô cùng chán nản, thanh khoản teo tóp. Nói đến chứng khoán thì người ta nghĩ đến nhảy cầu, nghĩ đến bán nhà (đến tận giờ nhiều người vẫn nghĩ thế). Cứ nghe thấy chứng khoán là bạn gái bỏ, vợ nghe chồng vào chứng khoán là ly dị… Vậy mà anh Tuấn và một anh bạn khác là tên Thanh Anh (giờ đã là đại gia ngàn tỷ), đã nhìn thấy cơ hội và đi ngược thị trường. Đến nỗi, lúc đó họ lên sàn mua mà môi giới còn phải kêu lên ” Các anh đi giải cứu thị trường à?”.

Họ cho rằng lúc đó là mỏ vàng thị trường chứng khoán với hàng loạt doanh nghiệp tốt bị bán tống bán tháo, rẻ đến mức không tin được. Nhưng khi mua vào họ vẫn lỗ 20-30%… Thanh Anh ngày ngày phải gọi hỏi xem liệu có chết không, có sai lầm không? Vợ Thanh Anh biết anh đánh chứng khoán phải bắt chồng sang tên căn nhà đang ở cho vợ, nếu không sẽ ly dị…

Tiếp sau đó họ đánh những mã gì, vì sao lại chọn mã đó, thành quả ra sao hãy đọc sách Nhà đầu tư 1970 để hiểu thêm!

A7 có lừa đảo(scam) không? Có lùa gà không?

A7 luôn chọn con đường của riêng mình, không giống như hầu hết các cầu thủ trên sân. Theo quy luật thị trường, chỉ có 5% chiến thắng. Anh ấy không bao giờ phân tích quá khứ, ngay cả những đứa trẻ cũng biết điều đó. Tôi chưa bao giờ mua cổ phiếu, và cả thế giới đã chứng kiến ​​P/E thấp, EPS cao và tăng trưởng ổn định. Nhưng anh ta vẫn tiếp tục tìm kiếm, đào viên kim cương thô trong cát và đợi cho đến khi nó được mang đến tiệm kim hoàn. Đó là lý do tại sao 95% các nhà đầu tư khác không hiểu và luôn nghĩ rằng anh ta đang lùa gà.

Ông Duẩn đã giúp đỡ rất nhiều người trong cuộc đời, từ những người có số vốn nhỏ đến hàng trăm triệu, rồi đến đại gia. Ngày nay, “Ước gì biết A7 sớm hơn” đã trở thành câu thần chú của quá nhiều nhà đầu tư bất động sản hay chứng khoán. Vì vậy, hãy thả gà vào ruộng!

Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ các bài viết trên blogdaututaichinh hy vọng rằng những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao về giao dịch và đầu tư tiền điện tử trên đây sẽ giúp bạn tự tin bắt đầu giao dịch tiền điện tử và đầu tư sinh lời từ tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *