C98 coin là gì? Đồng Coin98 (C98) có tiềm năng không?

C98 coin là gì, có nên đầu tư ở hiện nay ?

c98

Coin98 là gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu C98 là gì, thì hãy cùng tìm hiểu về hệ sinh thái mẹ của nó – Coin98.

Coin98 là một hệ sinh thái DeFi được tạo ra bởi Coin98 Labs, mục đích nhằm giúp người dùng tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ DeFi trên blockchain như: giao dịch, lưu trữ, cho vay, tiết kiệm…

Hệ sinh thái của Coin98 gồm những gì?

Như mình đã nói ở định nghĩa Coin98 là gì, thì đây là một hệ sinh thái gồm nhiều ứng dụng, dịch vụ Defi. Hệ sinh thái của Coin98 hiện đang bao gồm những thứ sau:

Ví Coin98

Đây là sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái Coin98, ví NFT đa điểm không giam giữ. Coin98 Wallet là thành phần cốt lõi của các ứng dụng/giao thức đa đường dẫn trong tương lai với vai trò là điểm vào để truy cập nhiều dịch vụ DeFi trên các chuỗi khối độc lập.

Coin98 Wallet đã thu hút hơn 670.000 người dùng trên toàn thế giới, hỗ trợ nhiều chuỗi khối và có sẵn trên thiết bị di động, tiện ích mở rộng trình duyệt và trang web.

Sàn giao dịch Coin98

Đó là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cung cấp cho người dùng tính thanh khoản từ nhiều nguồn khác nhau trên nhiều chuỗi khối. Coin98 Exchange cung cấp dịch vụ trao đổi ngay lập tức và an toàn với tỷ giá hối đoái và trượt giá tốt nhất để có trải nghiệm liền mạch.

Cùng với Coin98 Wallet, Coin98 Exchange là sản phẩm thế hệ tiếp theo của Coin98 Labs, từng bước hướng tới sứ mệnh tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và thúc đẩy việc áp dụng DeFi hàng loạt. Coin98 Exchange cho phép người dùng trao đổi, đặt cọc, cho vay, mượn, kiếm tiền điện tử và dễ dàng truy cập nhiều dịch vụ DeFi

Danh mục đầu tư Coin98

Danh mục đầu tư sẽ giúp bạn quản lý danh mục đầu tư của mình thông qua Wallet Connect mà không cần nhập khóa cá nhân của bạn. Danh mục sản phẩm Coin98 hiện hỗ trợ tổng cộng hơn 11 chuỗi khối, bao gồm Solana, Ethereum, BSC, HECO, Avalanche C-Chain, Tron, TomoChain, Near, Polkadot, Kusama, Celo.

Một tính năng giúp phân biệt Coin98 với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường là nó cho phép bạn xem tổng giá trị, cũng như tỷ lệ và số liệu thống kê về tài sản của bạn và sử dụng biểu đồ trực quan.

Coin98 Markets

Coin98 Markets là trang web giúp người dùng cập nhật giá theo thời gian thực và xem thông tin chi tiết của bất kỳ token dự án nào. Cụ thể hơn, bạn có thể truy cập trang chủ hoặc trang cộng đồng của dự án hoặc lọc tiền xu/mã thông báo dựa trên khối lượng giao dịch, giới hạn thị trường, v.v.

Coin98 Terminals

Coin98 Terminal là một bộ công cụ DeFi mạnh mẽ, bao gồm một bộ các chức năng như Gửi nhiều lần, Phát hành mã thông báo, Di chuyển Solona, ​​Phê duyệt ví và sắp tới là Multi-Sig. Những công cụ DeFi này mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời. Không cần phải rời khỏi đây để có trải nghiệm đầy đủ và không rắc rối.

Các dự án đang lên phát trển

Coin98 Lending: Nền tảng cho vay của Coin98.

Coin98 Mega Farm: Một nền tảng canh tác (cung cấp thanh khoản) cho DeFi.

Coin98 Staking: chức năng gửi tiền và kiếm tiền.

Coin98 NFT Marketplace: Nền tảng mua và bán NFT.

Coin98 phái sinh: Sàn giao dịch phái sinh Coin98.

Ngoài ra, đội ngũ Coin98 đã và đang nỗ lực cải tiến, phát hành nhiều dịch vụ mới nhằm mang công nghệ Defi và blockchain đến gần hơn với người dùng.

C98 coin là gì?

C98 coin là token tiện ích của hệ sinh thái Coin98, cung cấp toàn bộ năng lượng cho hệ sinh thái này. Token C98 được xây dựng trên blockchain của Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) và Solana

Mục đích sử dụng Coin98:

 

Phí dịch vụ thanh toán: Khi sử dụng Coin98 Exchange, người dùng cần trả một khoản phí nhỏ cho mỗi giao dịch thành công. Phí này được thanh toán bằng mã thông báo xu C98.

Như một phần thưởng: Để Coin98 Exchange hoạt động tốt, điều quan trọng là phải khuyến khích người dùng đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản bằng cách đóng góp tài sản kỹ thuật số của họ vào nhóm tạo thanh khoản. Và khi họ cung cấp tài sản cho nhóm thanh khoản, họ sẽ nhận lại được tiền C98.

Quản trị: Mã thông báo C98 có thể đề xuất và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị để xác định các đặc điểm và thông số của trao đổi Coin98 và các sản phẩm của nó.

Tư cách thành viên duy nhất: Những người nắm giữ mã thông báo C98 được tổ chức thành một hệ thống phân cấp cung cấp các đặc quyền độc quyền và các sự kiện cao cấp dựa trên số lượng C98 được nắm giữ.

Có bao nhiêu Token C98, phân bổ thế nào?

Có tối đã 1.000.000.000 token C98 tất cả, và hiện đang lưu hành 376,666,663 token.

Token C98 coin được phân bổ như sau:

 • 21% mã thông báo dùng để phát triển hệ sinh thái,
 • 20% để phát triển cộng đồng
 • 20% cho nhóm
 • 15% cho việc bán chiến lược
 • 12% cho kho bạc
 • 5% cho việc bán hạt giống và một số khác
 • 5% cho đợt bán Binance Launchpad,
 • 2% cuối cùng cho các cố vấn

Coin 98 là của ai, nước nào?

C98 Coin là gì và nó có gì đặc biệt? Điều đặc biệt nhất của dự án này là có đội ngũ 100% là người Việt Nam, tất cả đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tiền điện tử.

Đó là niềm tự hào của Việt Nam khi Coin98 dần trở thành đồng coin nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử. Nhóm sáng lập Coin98 bao gồm:

Lê Thành: Đồng sáng lập Coin98, người sáng lập Cộng đồng Coin98 và đã có hơn 4 năm làm việc và phát triển Coin98. Ngoài việc phát triển hệ sinh thái Coin98, Lê Thanh còn là cố vấn cho nhiều dự án Crypto khác trong và ngoài nước.

Nguyễn Thế Vinh: Đồng sáng lập Coin98, là giám đốc kỹ thuật của Coin98 và phát triển tất cả các sản phẩm của công ty.

Tôi rất biết ơn đội ngũ tại Coin98 vì tất cả họ đều tài năng và tận tụy với dự án này. Vì là người Việt Nam nên tôi rất ủng hộ dự án này và mong rằng Coin98 có thể lớn mạnh và phát triển trong tương lai.

Các quan hệ đối tác của Coin98 (C98)

Để đánh giá tiềm năng của một dự án, hãy kiểm tra các đối tác của nó. Nếu dự án nhận được sự quan tâm của các đối tác lớn chứng tỏ dự án đó có tiềm năng và vị thế trên thị trường.

Coin98 Labs đã đóng 12,5 triệu đô la tài trợ trong các vòng hạt giống và tư nhân (Seed – 1,25 triệu đô la và Chiến lược – 11,25 triệu đô la), với số tiền chưa thanh toán là:

ParaFi Capital: Một công ty đầu tư vào các sản phẩm thay thế (hàng hóa, tiền điện tử, công cụ phái sinh…), tập trung vào thị trường blockchain và DeFi.

Hashed: Một quỹ đầu tư blockchain toàn cầu với các nhóm chất lượng cao từ Seoul và Thung lũng Silicon.

Spartan Capital: Không chỉ là quỹ đầu tư lớn trên thị trường mã hóa mà còn là cố vấn cho các dự án lớn như Dapper, Blockfolio, Solana.

Multicoin Capital: Một quỹ đầu tư nổi tiếng được đầu tư bởi Binance.

Các đối tác chính của Coin98 là:

Binance: Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Coinecko: Nền tảng tổng hợp dữ liệu lớn ngày nay, hỗ trợ hơn 2.000 loại tiền điện tử và hơn 50 chuỗi khối.

Kyber Network: Kyber Network là một trong những dự án tiên phong trong không gian blockchain của Việt Nam và hiện là một trong những AMM hàng đầu trên Ethereum.

Click vào thì thấy Coin98 có quỹ đầu tư hỗ trợ nhất định, đồng thời cũng có các đối tác uy tín. Điều này dần khẳng định tính bền vững của Coin98 và hứa hẹn đây sẽ là khoản đầu tư tốt cho bạn.

Cộng đồng, truyền thông của Coin98 (C98)

Một dự án có thành công hay không thì sự hỗ trợ của cộng đồng là rất quan trọng. May mắn thay, nhóm C98coin đã làm việc chăm chỉ để lan truyền dự án này.

Coin 98 là đội ngũ luôn có cộng đồng, người dùng đông đảo khi liên tục thực hiện các AMAs về cộng đồng blockchain và tiền điện tử trong và ngoài nước để tiếp thu và xây dựng sản phẩm ngày càng sát với thực tế thế giới. Họ thường xuyên tổ chức các đợt airdrop để khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm và đưa ra phản hồi về dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Coin98 đã có hơn 350.000 người dùng và hơn 250 triệu giao dịch tại hơn 150 quốc gia.

Mạng lưới truyền thông của Coin98 thực sự rộng lớn và họ tiếp cận người dùng thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau. có thể được gọi là:

Coin98 Insights: Kênh phân tích, nghiên cứu về thị trường tiền điện tử, truyền tải kiến ​​thức chuyên sâu đến cộng đồng. Đây là nhánh lớn nhất và quan trọng nhất của Coin98 Network.

Coin98 Analytics: Tập trung phân tích dữ liệu trong thế giới mã hóa, được trình bày dưới dạng biểu đồ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt.

ATM ký quỹ: Phục vụ cộng đồng nhà giao dịch Việt Nam, giúp những người mới tham gia thị trường học hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức của các nhà giao dịch thực sự trong ngành.

Coin98 TV: là kênh chia sẻ kiến ​​thức về thị trường tiền điện tử thông qua kênh Coin98 Insights trên Youtube. Trong thời gian sắp tới, Coin98 TV cũng sẽ ra mắt nhiều series nội dung mới thiết thực cho cộng đồng như: Livestream AMA Community Call, Podcast, phân tích xu hướng thị trường,…

Coin98 Academy: Học viện kiến ​​thức thị trường điện tử, giúp mọi người nhanh chóng nắm bắt những kiến ​​thức cơ bản, kiến ​​thức chuyên sâu và những diễn biến mới nhất của thị trường.

Coin98 Developers: là một dự án sẽ được ra mắt trong tương lai, nhằm khuyến khích và thu hút các nhà phát triển phát triển và cải tiến các sản phẩm của Coin98.

Học bổng Coin98: Học bổng Coin98 là học bổng được thành lập bởi Đại học FPT, Đại học Ngoại thương và các trường đại học khác nhằm khuyến khích thế hệ trẻ thử tiền điện tử.

Theo tôi, Coin98 có một lực lượng truyền thông rất mạnh và làm tốt việc xây dựng thương hiệu ở Việt Nam và quốc tế. Nếu phong độ này được duy trì, Coin98 sẽ ngày càng nổi tiếng và thu hút nhiều người dùng hơn, từ đó đẩy giá C98 coin lên cao.

Bạn có thể mua Coin98 (C98) ở đâu?

C98 có sẵn trên nhiều sàn giao dịch, bao gồm Binance, FTX, KuCoin, Bybit, AscendEX, Crypto.com, PancakeSwap và SushiSwap.

Hiện tại không có cặp giao dịch fiat nào được biết đến cho C98, nhưng bạn có thể mua Tether (USDT), BNB coin, Bitcoin (BTC) bằng fiat và sau đó giao dịch lấy C98 trên Binance.

Có nên đầu tư vào C98 coin không?

Nếu bạn hiểu C98 là gì thì có thể thấy Coin98 là một dự án có tiềm năng rất lớn, với nhiều sản phẩm đa dạng và ngày càng có nhiều sản phẩm thiết thực được ra mắt người dùng. Do đó khả năng tăng giá của đồng tiền C98 trong tương lai sẽ rất lớn.

Ngoài ra, nhóm Coin98 đã làm việc chăm chỉ để quảng bá dự án của họ để thu hút nhiều người dùng hơn. Miễn là Coin98 trở nên phổ biến và thu hút nhiều người dùng, giá của Coin98 chắc chắn sẽ tăng trong tương lai.

Tuy nhiên, Coin98 cũng có một số thách thức, đó là mặc dù có nhiều sản phẩm nhưng nó không phải là mạnh nhất trong một lĩnh vực. Tuy nhiên, Coin98 chỉ phổ biến với nhiều người Việt Nam, còn trên toàn thế giới, đồng tiền này còn một chặng đường dài trước khi lọt vào top 100 đồng tiền hàng đầu.

Vậy có nên đầu tư vào Coin 98 (đồng tiền C98) hay không? Cá nhân tôi nghĩ rằng dự án này có thể được phát triển trong một thời gian dài với số tiền đầu tư nhỏ. Nhưng hãy nhớ rằng, thị trường tiền điện tử luôn biến động và điều bạn cần làm là kiên nhẫn và nắm giữ lâu dài. Nếu bạn đang đầu tư ngắn hạn, hãy đợi giá điều chỉnh về mức hỗ trợ trước khi vào lệnh mua.

Tóm lại:

 • C98 coin là gì? Đây là đồng tiền của coin98, một hệ sinh thái gồm rất nhiều những ứng dụng Defi khác nhau.
 • C98 là token của hệ sinh thái Coin98, có tác dụng trả phí giao dịch, quản trị và làm phần thường.
 • Coin98 là dự án hoàn toàn của người Việt Nam sáng lập và phát triển.
 • Đội ngũ Coin98 luôn nỗ lực quảng bá các sản phẩm của họ tiếp cận đến người dùng.
 • Coin98 (C98 coin) là đồng coin có tiềm năng, có thể phát triển trong dài hạn.
 • Hiện nay, C98 đang có giá là $ 0.284023, xếp thứ 271 trên thị trường tính theo vốn hóa.

Trên đây là những thông tin về hệ sinh thái Coin98. Mong qua bài viết này các bạn đã hiểu Coin98 là gì, C98 coin là gì, có nên đầu tư vào Coin98 (C98) không? Ngay cả khi bạn đưa ra quyết định như vậy, blogdaututaichinh hy vọng bạn có một quyết định đầu tư sáng suốt và kiếm được nhiều lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *