Giới thiệu các công cụ săn Airdrop và Whitelist hiện nay

Công cụ săn Airdrop và Whitelist là gì? Sau các sự kiện airdrop quy mô lớn gần đây, hoạt động săn airdrop ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Trong bài viết dưới đây Blog đầu tư tài chính sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ săn airdrop và whitelist dễ dàng hơn.

Trước khi săn Airdrop cần chuẩn bị những gì

Tiền mã hóa

Để có thể kết nối với các công cụ, dApps và nhận airdrop token, bạn cần có ít nhất một ví tiền điện tử hỗ trợ nhiều mạng khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng tham gia chương trình airdrop và nhận token hơn. Một số ví tiền điện tử phổ biến bạn có thể sử dụng là Metamask, Zerion, Trust Wallet…

săn airdrop

Tài khoản mạng xã hội

Có một số dự án yêu cầu tương tác thông qua các nền tảng truyền thông xã hội để nhận được airdrop hoặc whitelist. Một ví dụ điển hình là dự án SUI, trong đó những người đã trở thành thành viên kênh Discord của họ trước ngày 1 tháng 2 năm 2023 có quyền mua IDO.

Ngoài ra, mạng xã hội cũng là công cụ hữu ích để tìm kiếm các dự án tiềm năng với kế hoạch airdrop. Bạn có thể tìm hiểu về dự án thông qua mạng xã hội, theo dõi thông tin mới nhất về airdrop và whitelist, đồng thời tham gia vào cộng đồng để có quyền truy cập vào những cơ hội đặc biệt như vậy.

Do đó, bạn cần đăng ký tài khoản trên các ứng dụng mạng xã hội phổ biến được một số dự án tiền điện tử sử dụng (ví dụ: Telegram, Discord, Twitter).

Tài khoản CEX

Đối với một số dự án, bạn cần đầu tư tiền để trải nghiệm chúng trước khi có thể nhận được airdrop. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần mua token từ sàn giao dịch tiền điện tử (CEX). Vì vậy, việc có tài khoản CEX là rất quan trọng.

Ngoài ra, để tránh các tình huống Sybil Attack như airdrop Arbitrum, bạn nên có nhiều tài khoản CEX khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn chuyển tài sản giữa các ví airdrop khác nhau mà không bị dự án phát hiện. Dưới đây là một số sàn giao dịch CEX phổ biến mà bạn có thể đăng ký tài khoản:

Binance

OKX

Bybit

Huobi

Gate

MEXC

Giới thiệu các công cụ săn Airdrop và Whitelist

công cụ săn airdrop và whitelist

Galxe

Nếu bạn quan tâm đến việc thu thập NFT miễn phí, Galxe là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trên Galxe, bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ do dự án tạo ra và hoàn thành chúng để kiếm NFT miễn phí.

dùng galxe để săn airdrop và whitelist

NFT bạn nhận được có thể được sử dụng tương tự như các vai trò trên Discord hoặc làm điều kiện để nhận airdrop của dự án.

Một ví dụ điển hình là dự án SpaceID, dự án này sẽ airdrop cho bất kỳ ai sở hữu NFT của dự án trên Galxe.

Layer 3

Layer3 cũng là một công cụ hỗ trợ săn airdrop và whitelist giống như Galxe, nhưng phần thưởng không chỉ là NFT mà còn là kinh nghiệm hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể và đôi khi là cả stablecoin.

Ngoài ra, cấp độ của bạn càng cao, phần thưởng bạn tham gia càng có giá trị. Đây là tính năng độc đáo giúp Layer3 loại bỏ các tài khoản giả mạo và giúp những người dùng mới, thực sự siêng năng kiếm được phần thưởng.

Gitcoin

Gitcoin là một nền tảng quyên góp dựa trên Ethereum. Các dự án tiền điện tử mới có thể xuất bản ý tưởng của họ trên nền tảng và thu hút sự quyên góp từ cộng đồng để giúp phát triển hệ sinh thái. Đổi lại, bằng cách quyên góp và tương tác với dự án, người dùng có thể nhận được phần thưởng đóng góp như airdrop. Dự án Optimism trước đây đã sử dụng tiêu chí quyên góp của Gitcoin làm điều kiện cho airdrop.

gitcoin

Zealy

Zealy (trước đây là Crew3) là một nền tảng có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Nền tảng cung cấp các tác vụ giúp người dùng làm quen với hệ sinh thái cũng như không gian Web3. Thông qua các nhiệm vụ tương tác này, họ sẽ có cơ hội nhận được airdrop của dự án.

zealy

Snapshot

Snapshot là một công cụ quản trị phi tập trung cho phép người dùng tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất dự án. Snapshot sử dụng hệ thống bỏ phiếu dựa trên số đại biểu, nghĩa là một đề xuất phải nhận được một số phiếu bầu nhất định để được thông qua.

Công việc của bạn là tham gia bỏ phiếu cho các tính năng của dự án yêu cầu bỏ phiếu. Khi dự án chuẩn bị cho airdrop, dự án có thể xác định người dùng nào đủ điều kiện nhận airdrop dựa trên hồ sơ đóng góp của người dùng.

QuestN

QuestN là một công cụ kiếm nhiệm vụ cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cho các dự án Web3 khác nhau. Nhiệm vụ có thể bao gồm từ các nhiệm vụ đơn giản (chẳng hạn như theo dõi một dự án trên Twitter) đến các nhiệm vụ phức tạp hơn (chẳng hạn như tham gia phát hành thanh khoản). QuestN cũng cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm NFT, token và stablecoin.

Guild.xyz

Guild.xyz là công cụ giúp cộng đồng quản lý tư cách thành viên một cách hiệu quả. Nó cho phép các dự án tạo và quản lý nhiệm vụ cho các thành viên tham gia. Khi hoàn thành một nhiệm vụ nhất định, người dùng sẽ được giao vai trò tương ứng làm bằng chứng cho sự tương tác của họ với dự án.

Guild.xyz tích hợp với nhiều nền tảng như Discord, Telegram, Google Workspace và GitHub, đồng thời những công cụ này giúp các dự án dễ dàng quản lý thành viên trên nhiều nền tảng khác nhau. Đây là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm các dự án airdrop tiềm năng trong tương lai.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các công cụ săn airdrop và whitelist phổ biến nhất hiện nay. Blog đầu tư tài chính hy vọng thông tin này sẽ hữu ích trong quá trình tìm kiếm airdrop và quá trình tham gia danh sách trắng của bạn. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *