GameCredits(Game) Là Gì? Nền Tảng Cơ Bản Về GameCredits

TỔNG QUAN

GameCredits

Đồng xu GameCredits (GAME) là một loại tiền kỹ thuật số được thiết kế để hỗ trợ thanh toán trong trò chơi. Dựa trên công nghệ chuỗi khối, GameCredits được thiết kế để cho phép người chơi và nhà phát triển mua và bán trò chơi cũng như vật phẩm trong trò chơi một cách nhanh chóng và an toàn. Chơi game là một trong những ngành sinh lợi nhất trong công nghệ, với nghiên cứu cho thấy cứ ba người bạn thì có một người là game thủ. GameCredits là tiền ảo và ví ảo được sử dụng bởi hơn 2,6 tỷ game thủ trên toàn thế giới. GameCredits có rất nhiều cơ hội để cải thiện trong ngành công nghiệp trò chơi và nếu điều này xảy ra, sẽ có rất nhiều điều mới cho toàn bộ hệ sinh thái của các nhà phát triển và game thủ. Ngoài tiền điện tử GameCredits (GAME), còn có nhiều sản phẩm dựa trên chuỗi khối khác trên thị trường giúp các game thủ trên toàn thế giới dễ dàng chơi trò chơi.

GameCredits giải quyết những gì?

Quyền riêng tư luôn là mối quan tâm của nhiều game thủ. Hầu như không thể chơi và duy trì một hồ sơ ẩn danh. Điều này khiến nhiều game thủ chuyên nghiệp tức giận khi hồ sơ của họ bị hack. Không chỉ hồ sơ người dùng bị tấn công mà cả hồ sơ trò chơi và hơn thế nữa. Tốc độ là một vấn đề khác đã gây khó khăn cho ngành công nghiệp trò chơi trong nhiều năm: Người chơi và nhà phát triển cần có khả năng mua và bán trò chơi một cách nhanh chóng, thuận lợi và bí mật.

Tại sao mọi người thường sử dụng GameCredits để mua hàng trong trò chơi

GameCredits cung cấp các lợi ích sau:

 • Giao dịch tức thì: GameCredits có thể được chuyển đến bất kỳ đâu trong vòng vài phút.
 • Bảo mật: Mọi giao dịch đều được ghi vào blockchain và không thể thay đổi.
 • Bản chất phi tập trung của nền tảng.
 • Ẩn danh: Mỗi người dùng có một địa chỉ duy nhất.

Giảm rủi ro gian lận

Thông qua công nghệ chuỗi khối, GameCredits cung cấp cho các nhà phát triển, game thủ và các bên liên quan khác sự tin tưởng rằng tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng là hợp pháp và không có gian lận. Giảm rủi ro gian lận từ 50-99% xuống 0% là một thành công đáng kể.

Trò chơi ẩn danh

Ngoài việc mua hàng gian lận, người chơi cũng phải lo lắng về quyền riêng tư của họ khi kết nối với hệ sinh thái trò chơi. Luôn có nguy cơ tin tặc hoặc bất kỳ ai khác có thể quan tâm đến dữ liệu của bạn vì một lý do nào đó. Điều này ảnh hưởng đến bảo mật của bạn khi bạn kết nối với thế giới trò chơi. GameCredits chấp nhận rủi ro này: khi bạn sử dụng GameCredits, bạn sẽ nhận được các giao dịch ẩn danh. Không thể theo dõi hoạt động của bạn.

Giao dịch thẻ tín dụng

Như đã đề cập trước đó, các giao dịch thẻ tín dụng thường mất nhiều thời gian để được xử lý bởi ngân hàng hoặc tổ chức tài chính tương ứng. Trung bình, quá trình này có thể mất tới 60 ngày. GameCredits đã phát triển một hệ thống thanh toán giúp các giao dịch được hoàn thành nhanh hơn nhiều lần.

Không qua trung gian

Những người chiến thắng lớn nhất là những người trung gian kết nối game thủ và nhà phát triển. Tuy nhiên, GameCredits tập trung vào những người đưa trò chơi ra thị trường và những người chơi chúng. GameCredits sẽ chấm dứt kỷ nguyên của người trung gian.

Trò chơi phi tập trung

Ngoài việc phân cấp, GameCredits còn tạo ra cảm giác đa dạng và đổi mới trong trò chơi. Không có độc quyền về tài năng chơi game toàn cầu. Do đó, nền tảng GameCredits là một nền tảng nơi bất kỳ ai có kỹ năng cần thiết đều có thể giúp nâng cao khái niệm về tiền điện tử trong trò chơi.

Điều gì làm cho GameCredits tốt hơn đối thủ?

Có rất nhiều nền tảng ngoài kia và khá nhiều trong số đó được xây dựng cho các game thủ và nhà phát triển. Điều gì khiến GameCredits trở nên khác biệt? GameCredits chiến thắng trên hai mặt: độ tin cậy và sự thuận tiện cho nhà phát triển và người chơi.

Game thủ

Bằng cách sử dụng GameCredits, game thủ được đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất có thể. Hệ thống được thiết kế để kết nối liền mạch với bất kỳ nền tảng chơi game nào. Không có gì sai khi làm điều này khi thực hiện thanh toán trong trò chơi. Bạn thậm chí không cần nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình.

Nhà phát triển

 

Trả chậm không còn là điều bạn cần lo lắng. Với GameCredits, bạn có thể xử lý thanh toán nhanh hơn. Và xem xét các sự kiện và đổi mới đầu tư vào nền tảng chuỗi khối này. Phí giao dịch luôn gây bất lợi cho tất cả các bên tham gia giao dịch (luôn có phí giữa người mua và người bán). Khi bạn phát triển ứng dụng cho cửa hàng Apple hoặc Google Play, phí giao dịch là 30% trên tổng số tiền. Tuy nhiên, với GameCredits, bạn nhận được 90% thu nhập của mình. Bạn chỉ phải trả phí giao dịch 10%.

GameCredits được phân loại như thế nào?

GameCredits [Trò chơi] là một loại tiền tệ trò chơi linh hoạt, nó là một loại tiền điện tử được tiêu chuẩn hóa có thể được sử dụng trên các nền tảng trò chơi trên toàn thế giới, nó là một nền tảng thanh toán, nhanh chóng và an toàn cho các ứng dụng và trang web trò chơi.

Cách GameCredits hoạt động

Ngành công nghiệp trò chơi điện tử kỹ thuật số thu hút hơn 100 tỷ đô la hàng năm và dự kiến ​​sẽ đạt 132 tỷ đô la hàng năm vào năm 2021. GameCredits là một mã thông báo phổ biến trong ngành công nghiệp trò chơi dựa trên công nghệ chuỗi khối. Được thành lập vào năm 2016, nó cung cấp cho các nhà phát triển nền tảng kiếm tiền miễn phí, plug-and-play.

Tầm nhìn của GameCredits là gì?

GameCredits hoạt động nhằm thay đổi nhận thức và thái độ về sự an toàn khi chơi game. Thông thường, trên các nền tảng trò chơi truyền thống, nhà phát triển và người chơi đều giống nhau và bạn chịu trách nhiệm về bảo mật của chính mình. Tuy nhiên, GameCredits sử dụng giao thức bảo mật chuỗi khối được thiết lập tốt để cải thiện tình hình. Giờ đây, các game thủ cũng như nhà phát triển có thể tận hưởng vai trò độc đáo của họ trong hệ sinh thái trò chơi mà không phải lo lắng về lời nhắc xác thực xâm lấn, rủi ro bị hack và quan trọng nhất là các vấn đề bảo mật khác liên quan đến nền tảng trò chơi truyền thống. Tiền điện tử PoW của dự án đã thu hút chuỗi khối Komodo để tăng cường các nỗ lực bảo mật của họ. Sử dụng hệ thống công chứng liên khối, GameCredits và Komodo được kết nối với nhau, vì vậy chúng có thể tăng cường bảo mật cho nhau bằng cách xác minh hành vi của nhau trong trường hợp bị tấn công. 

Các nền tảng sử dụng dịch vụ của GameCredits

GameCredits cũng cung cấp một loạt các sản phẩm và nền tảng khác, bao gồm:

 

GNation là một cộng đồng trực tuyến dành cho các game thủ trên toàn thế giới.

GPlay là một cửa hàng trò chơi di động.

trò chơi.gg. Tại thời điểm viết bài, nền tảng thể thao điện tử được liệt kê là “đang phát triển”.

trao đổi G. Vẫn đang được phát triển, GExchange sẽ là sàn giao dịch chính thức cho cộng đồng GNation và cho phép người chơi trao đổi GameCredits để lấy fiat hoặc tiền điện tử.

GShare

Đây là một ứng dụng được thiết kế để thưởng cho người dùng vì đã chia sẻ tài nguyên máy tính GPU và CPU chưa sử dụng của họ với những người dùng khác trên chuỗi khối. Những người dùng này sẽ được thưởng bằng mã thông báo GAME.

GNation

Đây là một cộng đồng của các game thủ. Giống như bất kỳ cộng đồng nào khác, khái niệm này là mang mọi người lại với nhau để họ có thể học hỏi và trao quyền cho nhau. Bằng cách chia sẻ kiến ​​thức, cộng đồng này hoạt động để đảm bảo rằng người chơi và nhà phát triển nói cùng một ngôn ngữ, hiểu nhau và xây dựng mối quan hệ sẽ thay đổi thế giới trò chơi.

GPlay

Đây là kho game của GameCredits. Nó được vận hành bởi GNation. Đối với bất kỳ nhà phát triển nào hiểu game thủ muốn gì, đây là nơi để giới thiệu các trò chơi mà họ tạo ra. GPlay thưởng cho các nhà phát triển bằng 90% doanh số bán sản phẩm. Hiện không có cửa hàng trò chơi nào trả nhiều tiền cho các nhà phát triển trò chơi và ứng dụng như vậy.

GWALLET

Đây là ví dành cho mã thông báo GAME. Người chơi sẽ thấy nó hữu ích vì nó cho phép họ mua sắm trong trò chơi, mua trò chơi và sử dụng mã thông báo để chơi trực tuyến.

MobileGo

Đây là một mã thông báo khác do GameCredits cung cấp. Nó được tạo ra để hỗ trợ tiếp thị GameCredits đồng thời hỗ trợ chức năng hợp đồng thông minh.

PixelWars

Đây là một trong những trò chơi đầu tiên được xuất bản bởi GameCredits. Đây là một game nhập vai nhiều người chơi được phát triển cho các thiết bị iOS và Android. PixelWars chấp nhận mã thông báo GAME làm tiền tệ trong trò chơi.

Lợi ích:
 1. tốc độ xử lý cao
 2. khả năng mở rộng
 3. bảo vệ chống gian lận nâng cao
 4. Bảo vệ
 5. Phí tối thiểu

Mua và Bán GAME ở đâu?

GameCredits có sẵn trên một số sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử phổ biến như:

 • Changelly ;
 • BitBay;
 • Mật mã;
 • Bittrex;
 • Poloniex;
 • Thay đổi hình dạng;
 • HitBTC .

Những điều cần cân nhắc trước khi mua token GAME

 

Nếu bạn đang cân nhắc mua Mã thông báo GAME, điều quan trọng là bạn phải hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan. Việc sở hữu tiền điện tử có thể mang tính đầu cơ, vì vậy hãy đảm bảo xem xét các yếu tố sau trước khi quyết định mua hoặc bán trò chơi:

 

GameCredits hiện đã vận chuyển 64.355.352 trò chơi, theo CoinMarketCap. Số xu tối đa là 84.000.000.

Người chơi sử dụng TRÒ CHƠI để mua hàng trong trò chơi và mua trò chơi từ cửa hàng GPlay và điểm người chơi kiếm được trong một trò chơi có thể được sử dụng trong một trò chơi khác. Các nhà phát triển sử dụng tiền tệ để bán các vật phẩm, nâng cấp và trò chơi trong trò chơi.

Tính khả dụng của tiền điện tử trên các sàn giao dịch khác nhau giúp khách hàng dễ dàng truy cập hơn và có thể làm tăng nhu cầu. GameCredits có thể được mua trên nhiều sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử khác nhau, đồng thời cũng có thể được mua bằng các phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, PayPal, v.v. thông qua cổng thanh toán riêng của công ty.

Hỗ trợ cho loại tiền tệ này bởi một công ty phát triển lớn: Xem các diễn đàn trực tuyến và trang web tin tức trò chơi để biết chi tiết về các trò chơi sắp ra mắt được hỗ trợ bởi GameCredits. Ra mắt một trò chơi cực kỳ phổ biến hỗ trợ loại tiền điện tử này có thể làm tăng giá trị của trò chơi.

Tiềm năng tăng trưởng của ngành: Với khoảng 2,6 tỷ game thủ trên toàn thế giới, GameCredits đặt mục tiêu trở thành một loại tiền điện tử duy nhất cho tất cả mọi người. Ngành công nghiệp trò chơi điện tử toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng hàng năm và đạt 130 tỷ USD vào năm 2020.

Đội nhóm phát triển 

Đội ngũ phát triển được công bố rộng rãi. Tổng cộng, đội gồm 14 người.

 • Sergey Sholom – người sáng lập dự án
 • Maxim Sholom – người sáng lập dự án

 • Jack Kuveke – nhà phát triển
 • Milos Solujic – Giám đốc kỹ thuật
 • Nenad Tanaskovic – nhà phát triển
 • Nenad Jerinkic – Giám đốc nghệ thuật

Các nhà phát triển

 • Vladimir Jovanovic – Nhà phát triển chính
 • Uros Radovanovic – Nhà phát triển chuỗi khối
 • Aleksandar Ostojic – nhà phát triển
 • Filip Dimitrijevic – Giám đốc dự án

giảm đốc quản lý

 • Milivoje Nesic – nhà phát triển
 • Vuksan Simunovic – Nhà phát triển Blockchain
 • Danilo Cupic – nhà phát triển
 • David Filipovic – Trưởng nhóm phát triển phụ trợ

Lưu trữ GameCredits ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an toàn để lưu trữ token của mình, có một ví web chính thức có sẵn trên trang web GameCredits . Bạn cũng có thể tải xuống ví dành cho hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

 • Windows
 • Linux
 • Mac

Bạn có thể tải ví từ trang web chính thức https://gamecredits.com

Loại ví này tiện lợi hơn nhiều so với ví lạnh vì nó không yêu cầu tải xuống, đồng bộ hóa hoặc cấu hình. Tuy nhiên, nó cũng có một nhược điểm: vì đây chỉ là một trang web nên nó có thể bị hack, đồng nghĩa với việc tiền có thể bị đánh cắp.

Tiềm năng trong tương lai

Đồng xu tín dụng trò chơi này rất thú vị, có sản phẩm riêng và đã phát triển nhiều tiện ích bổ sung liên quan. Tất nhiên, đây không phải là loại tiền điện tử duy nhất liên quan đến trò chơi máy tính. Đồng xu có nhiều kế hoạch phát triển dự án thú vị. Tiền tệ được giao dịch tích cực, có mức độ công nhận cao và có nhiều cơ hội để đánh giá cao dự án.

Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ các bài viết trên blogdaututaichinh hy vọng rằng những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao về giao dịch và đầu tư tiền điện tử trên đây sẽ giúp bạn tự tin bắt đầu giao dịch tiền điện tử và đầu tư sinh lời từ tiền điện tử.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *