Genlogin Đánh giá Chi tiết, Giá, Tính Năng, Đăng Ký Miễn Phí

Genlogin là một trình duyệt nhiều tính năng và đặc biệt cung cấp cho người dùng tính năng ẩn danh khi truy cập Internet. Nó cho phép người dùng lướt web mà không phải lo lắng về quyền riêng tư hoặc bị theo dõi bởi bên thứ ba. Điều này hữu ích khi bạn muốn giữ lưu lượng truy cập của mình ở chế độ riêng tư hoặc không muốn nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến biết về lưu lượng truy cập của bạn. Ngoài ra, Genlogin cũng rất thuận tiện để tạo và quản lý nhiều tài khoản trên các sàn giao dịch điện tử lớn như Ebay, Amazon, Etsy, Walmart, v.v. Bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý nhiều tài khoản trên các trang này mà không sợ bị nhận dạng hoặc theo dõi. Đặc biệt Genlogin có thể dùng cho airdrop coin rất tiện lợi.

genlogin-an-danh

Sau đây là sơ lược về Genlogin và các tính năng chính của nó. Tuy nhiên, liệu bạn có nên sử dụng nó hay không vẫn còn là một câu hỏi và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm thông qua các bài kiểm tra và hướng dẫn về trình duyệt ẩn danh của họ.

Genlogin tự hào giới thiệu hệ thống của họ để giúp người dùng tạo và vận hành hoàn toàn và hiệu quả “ẩn danh” trên các nền tảng và trao đổi tiền điện tử ngày nay. Họ tuyên bố rằng hệ thống của họ có thể giúp người dùng kiếm được nhiều tiền nhất có thể bằng cách tham gia vào các chiến dịch giới thiệu, airdrop, v.v. Tuy nhiên, để tìm hiểu thêm về khả năng của hệ thống này, chúng ta cần thử nghiệm và xem nó hoạt động như thế nào trên các nền tảng và thị trường ngày nay. ”

Đăng ký genlogin miễn phí

Giới thiệu về Genlogin

Genlogin là một trình duyệt cho phép người dùng truy cập Internet ẩn danh. Trong lĩnh vực phát triển trình duyệt. Tuy nhiên, họ cũng không thể đáp ứng đầy đủ những người dùng chỉ hoàn thành một phần nhỏ công việc. Người dùng sử dụng trình duyệt Antidetect của họ.

Cách thức hoạt động của Genlogin 

Genlogin bao gồm khả năng tạo trình duyệt với các tham số dấu vân tay khác nhau, bao gồm chữ ký và tham số giả dạng các hệ điều hành khác nhau. Với các thông số này, Genlogin cho phép người dùng vượt qua các bài kiểm tra bot trên các trang lớn như eBay, Amazon, Facebook, Discord, Zalo, và các trang Airdrop coin v.v. Do đó trang web này sẽ không phát hiện người dùng sử dụng nhiều tài khoản và sẽ không khóa tài khoản người dùng.

Genlogin có hai loại trình duyệt khác nhau là Genbroswer và Nightybrowser. Genbroswer dựa trên công nghệ trình duyệt Chromium, giống như chrome. Tích hợp kỹ thuật làm giả thông số dấu vân tay.

Nightybroswer dựa trên lõi Firefox để ẩn danh tốt hơn.

“Genlogin có nói rằng họ sẽ cập nhật nhiều thông số của dấu vân tay thật và dấu vân tay trên máy tính, điện thoại để giúp bạn có nhiều loại thông số khác nhau.

fake-trinh-duyet-genlogin

Tính năng ưu việt của Genlogin

Genlogin Browser – Antidetect Browser có nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm khả năng vượt qua captcha và hệ thống chống bot của các trang web lớn như Gleam, Google, Amazon, v.v. Ứng dụng duyệt web của Genlogin trở nên đơn giản hơn, cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn trên web mà không phải lo lắng về các vấn đề phát hiện hoặc khóa tài nguyên. Ngoài ra, Genlogin còn có công nghệ Tự động hóa, cho phép người dùng tự động kiểm soát trình duyệt Antidetect, giúp công việc lặp đi lặp lại trở nên dễ dàng hơn.

Automation tự động hóa

Genlogin Browser có thể sử dụng công nghệ tự động hóa để tự động hóa các tác vụ của trình duyệt. Công nghệ này giúp người dùng không chuyên có thể sử dụng trình duyệt Genlogin để thực hiện các tác vụ tự động như đăng nhập, xem video trên Youtube hay làm các công việc khác mà không cần sự giám sát của con người. Công nghệ tự động hóa cũng được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi khác nhau nhưng cũng giống như KikiLogin, MultiBrowser, VNlogin hay các trình duyệt khác, nó vẫn còn tương đối khó thực hiện.

genlogin-automation-

Với Genlogin, tính năng Automate Browser là một ưu điểm không thể bỏ qua. Nó cho phép bạn tạo các điều khiển trình duyệt của riêng mình để thực hiện các tác vụ như đăng nhập vào tài khoản Gmail, xem video YouTube, v.v. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được ở Việt Nam, một số nhà cung cấp dịch vụ như KikiLogin, MultiBrowser, VNlogin đã thử nhưng không thành công.

Với tính năng Trình duyệt tự động của Genlogin, bạn có thể tạo các điều khiển trình duyệt của riêng mình mà không cần sự trợ giúp của người khác. Bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập vào Gmail, xem YouTube, v.v. Tính năng này được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia khác nhưng ở Việt Nam thì chưa thành công bằng các phần mềm KikiLogin, MultiBrowser và VNlogin.

Để sử dụng tự động hóa, bạn cần biết HTML và CSS. Genlogin sử dụng Puppeteer nguồn mở với tư cách là người dùng để điều khiển trình duyệt, bao gồm truy cập trang, nhấn nút, nhập, di chuột, v.v. Puppeteer cũng giúp người dùng khắc phục sự cố và sử dụng thành công Automate, giúp việc tạo tập lệnh kiểm soát trình duyệt của người dùng hiệu quả hơn.

Vượt Captcha dễ dàng

Trình duyệt Genlogin có chức năng bypass máy chủ cung cấp mã xác minh, cho phép người dùng vượt qua bài kiểm tra BOT của các hệ thống website lớn như Microsoft, Google, Clouflare. Tuy nhiên, ở phiên bản hiện tại, tính năng này không được hỗ trợ đầy đủ và có thể không hoạt động chính xác trên một số trang web. Tuy nhiên, các nhà phát triển trình duyệt Genlogin đang nỗ lực khắc phục những sự cố này và hỗ trợ bỏ qua máy chủ captcha tốt hơn trong các phiên bản sau.

Tính năng khác từ Genlogin

Lưu trữ: Bạn có thể lưu các tệp cấu hình trình duyệt của mình trên đám mây, thuận tiện cho việc sử dụng nhiều máy và chia sẻ dữ liệu. Nếu lưu trên máy tính thì chỉ dùng được genlogin trên 1 thiết bị cố định.
Bạn cũng có thể tạo các nhóm thư mục để dễ dàng quản lý hồ sơ trình duyệt.
Với chức năng nhóm, nó phù hợp để làm việc theo nhóm rất hiệu quả.

tinh-nang-khac-cua-genlogin

 • Genlogin hỗ trợ các loại proxy như tinsoftproxy, tmproxy, tinproxy. Genlogin cũng hỗ trợ HTTP, HTTPS, Socks4, Socks5.

vd: http://192.168.1.1:3000:admin:adminsocks5://192.168.1.1:3000:user:user192.168.1.1:3000

socks5://192.168.1.1:3000

proxy genlogin

Ngoài ra genlogin có phần market bạn có thể tham khảo thêm cac dịch vụ kèm theo.

 • vnproxy
 • Hotmailbox
 • Oxylabs
 • ebay

market-genlogin

Một số tiện ích của Genlogin mang lại

 1. Lưu trữ cục bộ hoặc trên đám mây
 2. Ngẫu nhiên hóa nhanh hồ sơ trình duyệt
 3. duyệt web tự động
 4. Tài khoản đăng ký đại lý miễn phí, thanh toán nhanh
 5. mã xác minh miễn phí
 6. Chia sẻ hồ sơ trình duyệt cho nhân viên
 7. quản lý nhóm
 8. và nhiều tiện ích khác trong hệ sinh thái
 9. Bạn cũng có thể tải các tiện ích mở rộng khác lên genlogin.

Giá Genlogin hiện tại bao nhiêu

Genlogin có nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng.

Bạn có thể tham khảo các gói giảm giá theo năm. Bạn có thể sử dụng miễn phí tại đây

Genlogin phù hợp với đối tượng nào

 1. Bạn muốn quản lý và chăm sóc hàng loạt tài khoản mạng xã hội để phục vụ cho các chiến dịch, seed campaign, buff view, like, comment mà không sợ bị khóa tài khoản.
 2. Bạn là nhà quảng cáo: các chiến dịch tồn tại lâu hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết khi tài khoản quảng cáo của bạn không bị khóa trong nền tảng
 3. Bạn là một dân cheat airdrop: sử dụng một số lượng lớn tài khoản để thực hiện airdrop và bạn không phải lo lắng về việc bị khóa hoặc bị phát hiện.
 4. Bạn đang điều hành một doanh nghiệp kinh doanh Ecommerce & dropshipping, POD
 5. Dễ dàng điều hành quản lý nhiều tài khoản bán hàng thương mại điện tử mà không lo bị khóa, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
 6. Cờ bạc trực tuyến (Online betting): Mở tài khoản nhiều mà không lo bị khóa quyền truy cập vào casino,…

Các kênh hỗ trợ Genlogin trực tuyến

Kênh hỗ trợ của Genlogin

Bạn có thể tham các kênh dưới đây:

FB: https://www.facebook.com/Genlogincom-108245265147595

Tele: https://t.me/+xcqobUoBKBs0NjQ9

Youtube: genlogin

Website: Genlogin.com

Lời kết

Trên đây Blogdaututaichinh.com đã đánh giá Genlogin là một phần mềm rất hữu ích cho những người kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể dùng thử miễn phí để cảm nhận cách Genlogin hoạt động cho công việc của bạn. Đối với tôi, tôi sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản của mình nuôi nick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *