GGG (Good Games Guild) là gì? Những thông tin chi tiết về đồng Coin GGG

GGG (Good Games Guild) là gì? Dự án đầu tư Play-to-Earn NFT này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ chế hoạt động của GGG qua bài viết này nhé!

Năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với NFT và GameFi, vì chúng là hai trong số những lĩnh vực được săn đón và đầu tư nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử. Kể từ khi xu hướng “chơi để kiếm tiền” bùng nổ, nó đã thay đổi toàn bộ bộ mặt của ngành game và thậm chí còn tạo ra một nền kinh tế mới.

GGG (Good Games Guild) là gì?

Good Games Guild là trung tâm gaming chuyên đầu tư và phát triển tài sản điện tử trong thế giới ảo Metaverse, đặc biệt là trong lĩnh vực game NFT. Mục đích chính của dự án là tạo ra một nền kinh tế ảo dựa vào cộng đồng.

ggg good game guild là gì

Good Games Guild thực hiện điều này bằng cách hỗ trợ cộng đồng game thủ và đầu tư vào các tài sản có giá trị trong các trò chơi Play to Earn. Ngoài ra, dự án tập trung vào việc xây dựng các công cụ liên quan đến gaming và Metaverse.

Những điểm nổi bật của Good Games Guild

Đây là điểm khác biệt của Good Games Guild:

Việc sử dụng và giám sát tài sản NFT: Các vật phẩm hoặc doanh thu do trò chơi Play to Earn tạo ra sẽ được tái đầu tư để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Một số cách sử dụng tài sản mà dự án đề xuất bao gồm: cho thuê, buôn bán vật phẩm và học bổng chơi game.

NFT Marketplace: GGG và người dùng có thể mua và bán tài sản trên thị trường NFT, từ tác phẩm nghệ thuật đến tài sản kỹ thuật số trong trò chơi.

Good Games Mobile App: Bạn có thể theo dõi thành tích, thứ hạng và phần thưởng trong trò chơi của mình. Ngoài ra, GGG hỗ trợ chuyển đổi phần thưởng trong trò chơi thành tiền tệ fiat mà bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình thông qua ứng dụng.

Mô hình kinh doanh của GGG chủ yếu bao gồm hai khía cạnh:

NFT Asset Utilization: Đây là nguồn thu nhập chính của dự án. Tài sản NFT có giá trị sẽ phát huy tác dụng theo những cách sau:

Vay: Người dùng có thể mượn các tài sản chức năng, chẳng hạn như động vật trong Axie Infinity, để trang trại trong trò chơi để nhận phần thưởng.

Cho thuê: Người dùng có thể thuê đất (như ở Decentraland) và trả phí.

Bán: Có thể bán những đồ sưu tầm có giá trị.

NFT Marketplace: GGG sẽ tính phí 1,5% cho mỗi giao dịch được thực hiện trên thị trường GGG.

Good Games Guild gồm các sản phẩm nào

Staking Pool

Người dùng có thể đặt cọc token vào nhóm để kiếm phần thưởng hoặc tham gia vào mô hình quản trị DAO của dự án.

Game Scholarship

Good Game Guild sẽ cung cấp các gói scholarship (học bổng) cho các học giả (người chơi không có vốn) và tuyển dụng các nhà quản lý để đào tạo các học giả chơi game.

sản phẩm của good game guild

NFT Marketplace

NFT Marketplace cho phép người dùng mua NFT hoặc các vật phẩm trong trò chơi thông qua giao dịch P2P. Ngoài ra, người dùng có thể mua các vật phẩm trong trò chơi từ Good Games Guild.

GGG sẽ tính phí 1,5% cho mỗi giao dịch được thực hiện trên GGG Marketplace.

sản phẩm của good game guild

Ứng dụng Good Games

Ứng dụng Good Games sẽ cho phép quản lý tiến độ công việc, scholar và manager của người quản lý.

Token

Thông tin chi tiết về token GGG (Good Games Guild)

Token Name: Good Games Guild

Ticker: GGG

Blockchain: Binance Smart Chain

Token Standard: BEP-20

Contract: 0xd8047afecb86e44eff3add991b9f063ed4ca716b

Token Type: Utility, Governance

Total Supply: 100,000,000 GGG

Circulating Supply: 1,292,500.00 GGG

Phân bổ của Token GGG

phân bổ của token ggg

Team: 12%

Cố vấn: 3%

Cộng đồng: 45%

Token Sale: 10%

Kho bạc: 30%

Lộ trình và cập nhật

Giai đoạn 1

Token sale

Web Dashboard được ra mắt

Phần thưởng Staking

Giai đoạn 2

NFT Marketplace ra mắt

Ra mắt trên ứng dụng di động

Tính năng Gamify và Ranking ra mắt

Giai đoạn 3

Chức năng Lending (cho vay) ra mắt

Mô hình quản trị DAO được sử dụng

Nhà phát triển, đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ nòng cốt của Good Games Guild bao gồm những người có nhiều năm kinh nghiệm về tài chính, quản lý tài sản, gaming, blockchain và các lĩnh vực khác.

nhà phát triển của good game guild

Cố vấn của dự án

Trưởng nhóm cố vấn GGG là ông Roger Lim, đối tác sáng lập của NGC Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc, nổi tiếng với đồng NEO.

cố vấn của good game guild

Nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của Good Games Guild có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, gaming, NFT và DeFI của thị trường crypto. Nổi tiếng nhất trong số này là NGC Ventures, AU21 hay OKEx Blockchain Ventures, chi nhánh đầu tư của OKEx.

nhà đầu tư của good game guild

Đối tác

GGG có nhiều quan hệ đối tác với nhiều nền tảng trò chơi và nghệ thuật. Dự án cho biết những mối quan hệ hợp tác này nhằm mục đích mở rộng cộng đồng người dùng và Guild.

đối tác của good game guild

Các dự án tương tự

Yield Guild Games (YGG): Một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đầu tư vào NFT cho thế giới ảo và trò chơi blockchain. Tầm nhìn của dự án là tạo ra nền kinh tế thế giới ảo lớn nhất và tối ưu hóa tài sản cộng đồng.

GuidlFi (GF): Hệ sinh thái Web3 gồm các trò chơi, NFT và cộng đồng được kết nối với nhau được thiết kế để tối đa hóa lợi ích của người chơi và cho phép khả năng tương tác trên Metaverse.

Cosmic Guild (CG): Cosmic là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) tập trung vào đầu tư sinh lời và xây dựng cộng đồng. Dự án nhằm mục đích xây dựng một nền tảng kết nối game thủ và nhà đầu tư.

Đánh giá về dự án Good Games Guild

Trên thực tế, đây là năm của xu hướng NFT và Play to Earn. Cá nhân tôi tin rằng xu hướng P2E có tiềm năng kinh tế rất lớn. Mô hình này còn non trẻ và vẫn đang ở giai đoạn đầu nhưng vẫn còn một thị trường gần 1 tỷ game thủ truyền thống cần tiếp cận. GameFi sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc đóng vai trò là cửa ngõ giữa thị trường truyền thống và thị trường tiền điện tử.

Ngoài ra, khoảng 2 tỷ người trên thế giới hiện không có khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính vì dữ liệu của họ không được lưu giữ ở các nguồn “truyền thống”. Những gì Good Games Guild nói riêng và các guild Play to Earn đang làm là tham gia vào thị trường này và tạo ra một nền kinh tế ảo mới có tiềm năng lớn.

Tôi nghĩ hai sản phẩm của GGG, Good Games Mobile App và NFT Marketplace, là những điểm nổi bật. Họ cũng có một cộng đồng khá lớn với khoảng 103.000 người theo dõi trên Twitter. Tuy nhiên, vào thời điểm này cũng có nhiều dự án cùng lĩnh vực thu hút được sự quan tâm rộng rãi của xã hội và sự đầu tư từ các quỹ lớn.

Kết luận

Good Games Guild là một dự án phát triển theo mô hình dự án Yield Guild Game. Bên dự án sẽ mua các vật phẩm NFT, sau đó cung cấp tài khoản cho những người chơi trò chơi không có tiền và lợi nhuận sẽ được phân phối cho bên dự án và người chơi trò chơi theo một tỷ lệ nhất định.

Trên đây là tất cả thông tin mà Blog đầu tư tài chính thu được từ dự án Good Games Guild và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết và đưa ra quan điểm cá nhân của mình về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *