League of Kingdoms (LOKA) là gì? Phân tích kỹ thuật dự án

League of Kingdoms (LOKA) là gì? 

LOKA

Quản trị: Chủ sở hữu mã thông báo LOKA có thể tham gia vào các đề xuất và bỏ phiếu cho các quyết định quản trị mạng.

Phương thức trao đổi: Người dùng có thể sử dụng mã thông báo LOKA để thanh toán hoặc mua các vật phẩm trong trò chơi.

Ưu đãi cho người chơi: Người dùng có thể được thưởng bằng mã thông báo LOKA bằng cách giành chiến thắng trong các cuộc thi trong trò chơi.

Cải tiến NFT: Người dùng có thể sử dụng mã thông báo LOKA để đúc và nâng cấp tài sản NFT.

Phần thưởng nền tảng: Người dùng có thể đặt cược mã thông báo LOKA để nhận phần thưởng LOKA, cũng như các tài sản NFT đặc biệt khác.

Trò chơi xây dựng vương quốc: Người chơi có thể xây dựng vương quốc, trang trại tài nguyên, phát triển công nghệ và huấn luyện binh lính cũng như săn quái vật.

Game Đại Chiến Liên Minh: Người chơi có thể tham gia hoặc tạo liên minh để thi đấu với nhau trong và ngoài lục địa.

Nền kinh tế NFT độc đáo: Người chơi có thể sở hữu vùng đất nơi hàng ngàn người chơi chơi NFT. Người chơi không chỉ sở hữu đất đai mà còn sở hữu tài nguyên và sự phát triển trong tương lai của nền tảng trò chơi.

League of Kingdoms (LOKA) được sinh ra để xây dựng một metaverse trò chơi phi tập trung và đây cũng là một trong những trò chơi chiến lược MMO blockchain đầu tiên trên thế giới.

Mã thông báo LOKA được thêm vào bộ sưu tập NFT hiện có để cho phép quản trị và tiện ích bổ sung cho cộng đồng League of Kingdoms.

LOKA là token quản lý của Kingdom Alliance, có các chức năng sau:

Đây là một trò chơi chiến lược trực tuyến nhiều người chơi sử dụng công nghệ chuỗi khối cho các giao dịch và quản trị.

Dự án đã huy động được 3,1 triệu đô la từ vòng bán mã thông báo riêng tư, trong đó 6,20% tổng nguồn cung cấp mã thông báo LOKA được bán với giá 0,1 đô la/LOKA.

Kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2022, tổng nguồn cung LOKA là 500.000.000 và nguồn cung lưu thông sau khi niêm yết sẽ là 50.708.974 (khoảng 10,14% tổng nguồn cung mã thông báo).

1. League of Kingdoms (LOKA) là gì?

League of Kingdoms là một trong những trò chơi chiến lược MMO blockchain đầu tiên trên thế giới. Người chơi có thể xây dựng vương quốc, trang trại tài nguyên, chiến đấu với quái vật (PvE) và cạnh tranh với vương quốc của kẻ thù (PvP) hoặc liên minh (MMO), nơi tất cả các vùng đất đều là mã thông báo không thể thay thế (NFT) cùng với tài nguyên, giao diện và các tài sản có thể thay đổi khác. Hiện tại, game chiến thuật này đã có mặt trên thiết bị di động (Android, iOS) và PC và hoàn toàn miễn phí.

Nhóm phát triển dự án nhằm mục đích xây dựng một thế giới trò chơi nơi người chơi có thể vui chơi cùng nhau trong khi tận dụng tài sản kỹ thuật số, kỹ năng và thời gian chơi của họ.

Dự án cung cấp nội dung trò chơi thú vị không chỉ thu hút những người đam mê tiền điện tử mà cả những người chơi chính thống.

2. Điểm nhấn chính của dự án

Trải nghiệm MMO đắm chìm: League of Kingdoms hiện có 15.000 người chơi đồng thời, 80.000 người chơi hoạt động hàng ngày và 400.000 người chơi hoạt động hàng tháng. Với các trận chiến xuyên lục địa và nhiều cuộc thi khác, game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm MMO toàn cầu sống động.

Chế độ trò chơi đa dạng: Người chơi có thể tận hưởng chiến dịch chơi đơn, PvE và PvP ở cùng một nơi mà không cần rời khỏi thế giới trò chơi.

Thiết kế trò chơi hoàn hảo cho The DAO: Ngay từ ngày đầu tiên, người chơi sẽ đắm chìm trong một thế giới nơi các yếu tố xã hội, kinh tế, lý thuyết trò chơi và chính trị được kết hợp cẩn thận. Quản trị đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập trật tự, biến nó thành môi trường hoàn hảo cho Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Nhóm phát triển đẳng cấp thế giới: Nhóm bao gồm các nhà phát triển trò chơi, nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhà điều hành có kinh nghiệm từ các công ty công nghệ và studio trò chơi AAA hàng đầu trong ngành.

3. Các sản phẩm hiện mà LOKA hiện có

Nền tảng League of Kingdoms Arena có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm nhiều chế độ chơi đơn, PvE, PvP và MMO, cùng nhau mang đến trải nghiệm giải trí đắm chìm với sức hấp dẫn chủ đạo. Ngoài ra, trò chơi cho phép người chơi sở hữu tài sản và tài sản của trò chơi bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối NFT, giúp người chơi tận dụng khoản đầu tư và thời gian của họ.

Chế độ chơi đơn: Xây dựng vương quốc: Người chơi có thể dành thời gian xây dựng vương quốc, thu hoạch tài nguyên, nghiên cứu công nghệ và huấn luyện binh lính để phát triển vương quốc theo cách riêng của mình. 

Chế độ PvE: Farm & Hunt: Người chơi có thể đi săn nhiều quái vật khác nhau sinh sống trên các lục địa và trang trại tài nguyên, đồng thời thu thập các tài nguyên quý giá, bao gồm thực phẩm, gỗ, đá, vàng và tinh thể quý hiếm. Trong tương lai, nhiều trận chiến quái vật khác nhau bao gồm “Trial of Pain” và chế độ xâm lược quái vật sẽ được ra mắt.

Chế độ PvP: Khám phá, Mở rộng, Khai thác, Tiêu diệt: Người chơi có thể chiến đấu với những người chơi khác để bảo vệ tài nguyên và lãnh thổ của họ. Trong trận chiến, người chơi có thể sử dụng kho báu để mở rộng quân đội và sử dụng các kỹ năng gỡ lỗi cho lâu đài của kẻ thù. Nhiều nội dung PvP sẽ được ra mắt trong tương lai để làm phong phú thêm trải nghiệm trò chơi PvP.

Chế độ MMO: Trận chiến liên minh: Người chơi có thể hợp tác với những người chơi khác để tham gia các trận chiến liên minh. Một loạt các trận đấu dựa trên liên minh sắp ra mắt, bao gồm Temple Siege, CvC (Continent to Continent), v.v.

Nền kinh tế NFT & P2E: Tất cả các vùng đất trong trò chơi đều là mã thông báo NFT (có thể được sở hữu và phát triển bởi người dùng). Chủ đất có thể phát triển đất đai của họ bằng cách mời nhiều người dùng hơn đến khai thác tài nguyên, sử dụng pha lê và tích cực hơn trong khu vực. Chủ đất có thể nhận được tài nguyên, phần thưởng và nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Tài nguyên của Kingdom Alliance có thể được mã hóa và giao dịch trên chuỗi khối và là một trong những tài sản NFT được giao dịch thường xuyên nhất trên Polygon.

Kho tiền của trò chơi hiện nắm giữ 94% tổng số NFT Land đã phát hành. Tất cả số tiền thu được từ việc bán đất trong tương lai sẽ được giữ trong kho bạc cộng đồng do chủ sở hữu mã thông báo LOKA kiểm soát.

Sản phẩm trò chơi đã được thị trường chứng minh: Kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2020, League of Kingdoms đã trở thành một trong những trò chơi blockchain phổ biến nhất, với hơn 80.000 người dùng từ hơn 210 quốc gia trên thế giới. Tỷ lệ duy trì trong 7 ngày của game vượt quá 30%, gần gấp 4 lần so với các game cùng thể loại (game hardcore).

4.Các đợt mở bán token và các hoạt động kinh tế hiện nay 

4.1 Dữ liệu các đợt mở bán token

Tên Token LOKA
Loại Token ERC-20
Tổng nguồn cung token 500.000.000 LOKA
Phân bổ bán trong vòng Private 31.000.000 LOKA
Giá bán token vòng Private  0,10 USD / LOKA
Vốn huy động được trong vòng Private  3.100.000 USD
Phân bổ bán trên Binance Launchpad 25.000.000 LOKA
Giá bán trên Binance Launchpad 0,16 USD / LOKA
Vốn huy động được trên Binance Launchpad  4.000.000 USD
Nguồn cung lưu hành ban đầu khi niêm yết trên Binance 50.708.974 LOKA (10,14%)

4.2 Phân bổ Token

Tên Token LOKA
Bán trong vòng Private 6,20% tổng nguồn cung token
Bán trên Binance Launchpad  5,00% tổng nguồn cung token
Đội ngũ phát triển 20,00% tổng nguồn cung token
Phần thưởng Staking  20,00% tổng nguồn cung token
Phần thưởng trò chơi 13,00% tổng nguồn cung token
Phần thưởng đất đai 5,00% tổng nguồn cung token
Cố vấn 2,00% tổng nguồn cung token
Dự trữ 9,80% tổng nguồn cung token
Hệ sinh thái 19,00% tổng nguồn cung token

5.Team phát triển dự án

Chan Lee

Chief Executive Officer

CEO của UNOPND, Cofounder / CEO của NOD Games, cựu Co-Founder NEXTMATCH, thành viên hội đồng sáng lập DAYLI Financial Group (Công ty cổ phần của sàn giao dịch Coinone và ICON).

Steve Hwang

Chief Technology Officer

Cofounder / CTO của NOD Games. Cựu CTO của Weneepl, CEO của 109 studio, kỹ sư phần mềm của Electronics Arts (EA) và nhóm sáng lập của Com2us holding (Gamevil trước đây).

Han Yoo

Chief Operating Officer

COO của NOD Games,  trước đây là Phó Giám đốc Sản phẩm tại LG Electronics US.

Edgar Kim

Chief Game Designer

Giám đốc thiết kế trò chơi của NOD Games, cựu thiết kế trò chơi của NEXON và Smilegate (thiết kế ‘Crossfire’).

Sean Moon

Chief Server Engineer

Kỹ sư máy chủ trưởng của NOD Games, cựu Kỹ sư Lead/Principal Server cho NHN, XLGames, NeoWiz, Netmarble, Gravity, v.v.

Felix Lee

Chief Blockchain Engineer

Kỹ sư trưởng Blockchain của NOD Games, cựu kỹ sư phần mềm của NEXON.

6. Lộ trình, cập nhật và phát triển kinh doanh

6.1 Các mốc đã được hoàn thành

Ngày hoàn thành Cột mốc Bình luận
Q3/2020 Ra mắt Game Beta Link
Q4/2020 Ra mắt Land Portal Thông báo trên Medium 
Q1/2021 Bán Land Main  Link
Q2/2021  Đảo Chiến trường CvC Thông báo trên Medium
Q3/2021  Giải đấu CvC Thông báo trên Medium

6.2 Lộ trình đã cập nhật

Nửa đầu 2022:

 • Ra mắt Ancient battlefield CvC (chiến trường cổ đại CvC)
 • Ra mắt mã hóa Skin NFT
 • Ra mắt Thị trường NFT 
 • Ra mắt dashboard phần thưởng (reward dashboard)
 • Ra mắt trung tâm phần thưởng trên đất liền (land reward hub)

Nửa sau 2022:

 • Ra mắt đấu trường PvP
 • Ra mắt trò chơi MMO Guild war

2023:

 • Ra mắt agora Quản trị
 • Ra mắt dashboard Esports 
 • Ra mắt dashboard GameFi 
 • Ra mắt  bridge NFT Interoperability

2024:

 • Ra mắt Foundation DAO với LOKA staking

6.3 Các quan hệ đối tác thương mại và tiến trình phát triển kinh doanh

Yield Guild Games (YGG): YGG là bang hội Chơi để kiếm tiền lớn nhất trên thế giới. Hợp tác với YGG sẽ cho phép League of Kingdoms tiếp cận cơ sở người dùng rộng lớn đã xây dựng nên mạng lưới học bổng của YGG.

PathDAO: PathDAO là một trong những bang hội chơi game Chơi để kiếm tiền hàng đầu, mở đường cho cộng đồng tham gia Metaverse. Hợp tác với PathDAO sẽ tăng cường sự hiện diện của trò chơi trong không gian Web3 đồng thời tối đa hóa tác động xã hội.

Hộp cát: Hộp cát là một Metaverse ảo nơi người chơi có thể chơi, xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm ảo của họ. Hợp tác với The SandBox giúp League of Kingdoms không chỉ có một tài sản trong metaverse đang phát triển mà còn đặt nền móng cho các tương tác tiềm năng trong tương lai.

MakerDAO: MakerDAO là một nền tảng phát hành stablecoin phi tập trung. League of Kingdoms hợp tác với MakerDAO để phân phối phần thưởng DAI trong trò chơi. Ngoài ra, Alliance of Kingdoms là một trong những người chiến thắng trong chương trình tiền thưởng DAI Game Initiative.

Kyber Network: Kyber Network là một giao thức thanh khoản trên chuỗi. Alliance of Kingdoms tích hợp với Kyber Network để trao đổi mã thông báo siêu thương mại trong quá trình bán đất vào năm 2020 đến đầu năm 2021.

UNOPND: UNOPND là một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bằng hàm băm với chuyên môn sâu về NFT/Metaverse. Sự cộng tác và hợp tác với UNOPND sẽ mang lại giá trị vô song cho Alliance of Kingdoms nhằm xây dựng các trò chơi metaverse.

Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ các bài viết trên blogdaututaichinh hy vọng rằng những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao về giao dịch và đầu tư tiền điện tử trên đây sẽ giúp bạn tự tin bắt đầu giao dịch tiền điện tử và đầu tư sinh lời từ tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *