MTL (Metal) Coin là gì? Thông tin dành cho các nhà đầu tư mới

MTL (Metal) là một hệ thống dựa trên blockchain sử dụng bằng chứng xử lý thanh toán để xác định người dùng, thưởng cho họ vì đã chuyển đổi tiền tệ truyền thống thành tiền điện tử. Nó là một hệ thống tương tự như Bitcoin nhưng có giao diện thân thiện với người dùng tương tự như Venmo, Square hoặc PayPal. Metal này có thể hoạt động như một cầu nối với Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử có sẵn nào.

MTL (Metal) là gì?

Metal là một ứng dụng thanh toán cho phép mọi người thực hiện các khoản thanh toán vĩ mô một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Họ cũng có loại tiền điện tử độc quyền của riêng mình để thưởng cho người dùng khi họ tiêu tiền bằng ví.

mtl là gì

Chi 100 USD, nhận lại 5 USD. Chi 1.000 USD và nhận lại 50 USD. Bạn có thể nhận lại tới 1.000 đô la dưới dạng token MTL mỗi tháng, số tiền này có thể dễ dàng chuyển đổi thành tiền mặt hoặc các loại tiền điện tử khác trong ứng dụng. Mục tiêu đằng sau việc phát triển token MTL là khi người dùng sở hữu nó, họ có thể sử dụng nó để thực hiện thanh toán thường xuyên hơn.

Vì vậy, về cơ bản, bạn có thể coi nó như một phiên bản phi tập trung của Venmo sẽ thưởng cho người dùng nếu tiếp tục sử dụng. Điều này có thể tạo ra động lực kinh tế để mọi người chuyển sang các ứng dụng Metal. Metal cũng đã phát triển một loạt ứng dụng khác mà họ hy vọng sẽ bổ sung cho điểm bán hàng chính của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Metal là gì?

Các thông tin về MTL Token

Ticker: MTL

Contract: 0xF433089366899D83a9f26A773D59ec7eCF30355e

Decimal: 8

Blockchain: Ethereum

Token Standard: ERC-20

Token Type: Utility Token

Total supply: 66,588,888 MTL

Circulating supply: 45,212,327 MTL

Phân bổ của MTL Token

Tổng số Metal token sẽ được phân bổ theo tỷ lệ sau:

21.088.888 MTL để bán token (còn gọi là ICO).

2.000.000 MTL do nhóm phát triển dự án nắm giữ và được phân phối hàng tháng trong một năm.

3.780.000 MTL được phân bổ cho nhân viên và chuyên gia tư vấn.

13.378.888 MTL cho hoạt động và quản lý dự án sẽ được mở khóa sau 1 năm.

26.341.112 MTL đã được phát hành thông qua chương trình Proof-of-Processed-Payments với thời hạn khóa 12 tháng.

phân bố của mtl token

MTL Token dùng để làm gì

Công dụng chính của Metal Token (MTL) là: Phần thưởng mà người dùng nhận được khi sử dụng ứng dụng thanh toán Metal Pay để thanh toán phí, chuyển tiền, nhận tiền, v.v.

Trong đó:

Người dùng và doanh nghiệp sẽ nhận được phần thưởng lên tới 5%, lên tới 1.000 USD mỗi tháng cho người dùng và 5.000 USD mỗi tháng cho doanh nghiệp.

Yêu cầu là tài khoản phải đạt KYC và AML (Anti Money Launderingn).

5% này sẽ được khấu trừ vào đợt phát hành PoPP, nghĩa là khi số tiền trong đợt phát hành PoPP cạn kiệt, chương trình sẽ kết thúc.

Phí giao dịch của MTL như thế nào

Metal (MTL) không tính phí chuyển token MTL giữa các tài khoản Metal Pay. Tuy nhiên, sẽ phải trả phí khi chuyển token MTL giữa các ví trên Ethereum!

Ngoài ra, còn có phí khi gửi và rút token MTL từ sàn giao dịch. Phí thay đổi tùy theo tầng, vui lòng tìm hiểu thêm!

Ví dụ: Phí gửi và rút tiền Binance MTL:

Phí nạp MTL: miễn phí.

Phí rút MTL: tối thiểu 4,2 MTL, phí rút là 2,1 MTL.

Kiếm MTL Coin bằng cách nào

Thông thường, bạn có thể kiếm được token hoặc coin miễn phí thông qua chương trình airdrop/bounty của dự án. Nhưng Metal (MTL) không có bất kỳ kế hoạch airdrop nào. Vì vậy bạn có thể trực tiếp lên sàn giao dịch để mua coin MTL nhé!

Ngoài ra, bạn có thể kiếm được lãi suất lên tới 5% đối với loại tiền MTL khi thanh toán, gửi và nhận tiền thông qua ứng dụng Metal Pay.

Metal (MTL) có chương trình giới thiệu. Khi bạn giới thiệu bạn bè của mình đến Metal Pay thông qua liên kết giới thiệu của mình, cả hai bạn sẽ nhận được 6 USD tiền MTL cho mỗi người.

MTL có thể lưu trữ trên ví nào

Đầu tiên, Metal đã chính thức phát triển ví lưu trữ của riêng mình để bạn có thể lưu trữ token MTL trên Metal Vault. Như mình đã đề cập, Metal (MTL) là token ERC20 nên bạn có thể lưu trữ MTL trong một số ví hỗ trợ Ethereum như: Ledger Nano S, Trezor, Imtoken, Myetherwallet, Mycrypto, Metamask.. .

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ MTL trên các sàn giao dịch cho phép giao dịch token MTL. Nhưng bạn cần chú ý đến độ an toàn của sàn.

Sàn giao dịch của MTL

Hiện tại, Metal (MTL) đã hoạt động được gần 2 năm và MTL cũng được giao dịch trên các sàn giao dịch có tính thanh khoản cao như Binance, Upbit, Bittrex và Huobi Global.

sàn giao dịch của mtl

Tổng khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là gần 2 triệu đô la Mỹ, điều này cho thấy tính thanh khoản của tiền MTL khá tốt. Trong số đó, MTL chủ yếu được giao dịch trên các sàn giao dịch Upbit (49,05%) và Binance (45,34%).

Chúng ta có nên đầu tư vào MTL không? 

Hãy cùng nhìn lại những thành tựu gần đây của Metal:

Sau gần 2 năm phát triển, 35.000 người đã sử dụng Metal Pay

Giá trị thị trường thanh toán dự kiến ​​vượt 20.000 tỷ USD

Có vị trí tốt để cạnh tranh với các đối thủ trực tuyến như Venmo, Square Pay, Bread (BRD), Coinbase Commerce, v.v.

có nên đầu tư vào mtl không

Dù không hiệu quả lắm nhưng vẫn có cách thu hút người dùng

Lưu ý: Bài viết này chỉ cung cấp thông tin, số liệu mang tính chất tham khảo. Người đọc không nên coi đây là lời khuyên đầu tư. Để tránh những sai sót, rủi ro không đáng có, đề nghị độc giả cân nhắc, xem xét kỹ càng đối tượng đầu tư, sử dụng vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của mình!

Kết luận

Trước khi đầu tư vào bất kỳ đồng tiền nào, bạn nên tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt về đồng tiền đó. Đây là điều mà Blog đầu tư tài chính muốn hướng đến. Mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về MTL Coin. Tại đây các bạn có thể tham khảo và bày tỏ quan điểm của mình về việc có nên đầu tư vào MTL Token hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *