SafeMoon coin là gì? Có nên đầu tư vào SAFEMOON không?

Đồng SafeMoon coin là gì?

SafeMoon là token tiêu chuẩn BEP-20 thuộc hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) được ra mắt vào ngày 8/3/2021.

Cái tên SafeMoon là viết tắt của “Safe to the Moon”. Cụm từ được lấy cảm hứng từ “To the moon”, có nghĩa là “giá cả đang tăng lên nhanh chóng”. Sau khi ra mắt, SafeMoon đã nhanh chóng thu hút hơn một triệu người nắm giữ tiền điện tử.

Đặc biệt, giá trị của SafeMoon đã tăng lên nhanh chóng sau làn sóng ủng hộ của những người nổi tiếng, bao gồm: rapper Lil’ Yachty, YouTuber Logan Paul và blogger thể thao Dave Portnoy.

*** BSC là hệ sinh thái tài chính tập trung (CeFi) và là đối thủ cạnh tranh với hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Ethereum. Và SafeMoon đã nhanh chóng trở thành mã thông báo lớn thứ ba của Binance theo vốn hóa thị trường.

Thông tin cơ bản về SAFEMOON token:

 • Mã giao dịch: SAFEMOON
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x8076c74c5e3f5852037f31ff0093eeb8c8add8d3
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 1.000.000.000.000.000 SAFEMOON

Giá SAFEMOON hôm nay:

 • SAFEMOON
  SafeMoon [OLD]
 • Price
  $ 0.00000000630669
 • Change
 • 1.43%
 • Marketcap
  $ 277.88 M

Đồng Safemoon coin hoạt động như thế nào?

Nhóm Safemoon coin tuyên bố rằng đây là mã thông báo phi tập trung, được phát hành công bằng và mỗi giao dịch sẽ có 3 chức năng sau:

Reflection Token: Còn được gọi là phần thưởng tĩnh dành cho những người nắm giữ SafeMoon. Điều đó có nghĩa là mọi người đều trả 10% phí. 5% trong số đó sẽ được chuyển đến nhóm thanh khoản và 5% sẽ được chia đều cho những người sở hữu Safemoon. => Khuyến khích mọi người nắm giữ Safemoon, vì giao dịch sẽ rất tốn kém.

Liquidity pool: được gọi là nhóm thanh khoản. Trong số 5% phí để vào nhóm thanh khoản, 2,5% được chuyển đổi thành BNB (Binance Coin) thông qua hợp đồng thông minh và 2,5% còn lại được tự động ghép nối với BNB và được thêm vào nhóm thanh khoản. Tài khoản PancakeSwap (để tạo thanh khoản tự động nhằm tăng tính thanh khoản cho SafeMoon và Binance Coin).

Hủy thủ công: Mã thông báo SafeMoon bị hủy để giảm nguồn cung SAFEMOON trên thị trường, dẫn đến giá SAFEMOON tăng.

Nhóm SafeMoon tuyên bố rằng mỗi giao dịch sẽ diễn ra trong 3 chu kỳ. Họ muốn SAFEMOON hoạt động như một kho lưu trữ giá trị hơn là một tài sản giao dịch, giống như vàng. Tóm lại, họ cho rằng SafeMoon Coin là một khoản đầu tư dài hạn.

*** Tuy nhiên: Theo các báo cáo chính thức, việc đốt tiền SAFEMOON được thực hiện hoàn toàn thủ công, không phải tự động trên cơ sở mỗi giao dịch như họ mô tả. Nhóm SAFEMOON coin sẽ tự quyết định thời điểm đốt và không rõ họ sử dụng tiêu chí nào. Nhưng nếu không có sự rõ ràng đó, họ có thể dễ dàng thao túng nguồn cung và giá cả.

SafeMoon coin

Đồng Safemoon có gì đặc biệt?

Hàng chục bản sao của Bitcoin, Ethereum và thậm chí cả Dogecoin đã tăng giá trong vài ngày kể từ khi tiền điện tử ra đời, sau đó không bao giờ quay trở lại. Trừ khi chúng đạt được một số tiện ích khác ngoài giao dịch tiền tệ, chúng sẽ nhanh chóng trở thành “đồng tiền rác”.

SafeMoon khác với một số mã thông báo khác vì nó có cách làm cho mã thông báo trở nên “an toàn” bằng cách khuyến khích mọi người giữ chúng. Đặc biệt:

SafeMoon có cơ chế tính phí 10% cho mỗi giao dịch, cho dù đó là giao dịch mua hay bán. Một nửa phí được phân phối dưới dạng phần thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo Safemoon còn lại dựa trên số lượng mã thông báo họ sở hữu. SafeMoon gọi những phần thưởng này là “Nhận lại tiền của bạn”.

Vì vậy, về lý thuyết, mỗi khi ai đó bán một lượng lớn Safemoon Coin, nó sẽ gây ra biến động giá trong ngắn hạn, nhưng ít ảnh hưởng trong thời gian dài. Và đây là điểm đặc biệt nhất của Safemoon so với các loại tiền tệ khác.

Ai là người sáng lập của Safemoon coin?

SafeMoon Coin được sáng lập và điều hành bởi những người sau:

Có một số thông tin về họ:

Giám đốc điều hành John Karony và CBO Thomas Smith đồng sáng lập và làm việc tại một studio trò chơi có tên TANO, từ viết tắt của Techently A New Operation. Trang web của TANO chỉ nói “Sắp ra mắt Alpha”. Do đó, không rõ chính xác công ty này đang làm gì.

CTO Thomas Smith: Anh ấy là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong nhóm và đã từng làm kỹ sư phần mềm khác nhau ở nhiều công ty.

Trưởng nhóm – Jacob Smith: Từng làm việc cho một công ty phát triển trò chơi. Trên LinkedIn của mình, anh ấy mô tả “làm việc như một nhà phát triển web hàng đầu, nhưng bị đình trệ do thiếu dự án.”

Các thông tin khác rất mơ hồ và không có nhiều thông tin về các thành viên còn lại.

Mặc dù kinh nghiệm tại một công ty lớn không phải là điều kiện tiên quyết để tạo ra một loại tiền điện tử, nhưng quá trình làm việc và thâm niên của họ phần lớn không rõ ràng. Đối với nhiều nhà đầu tư, đây có thể là một nhược điểm của Safemoon, vì nhiều người có xu hướng thích các dự án được thành lập bởi đội ngũ có uy tín, có năng lực.

Các điểm mạnh của đồng Safemoon coin

Trước khi đầu tư vào SafeMoon, bạn nên đánh giá giá trị của đồng tiền này. Nhiều nhà phân tích và đầu cơ tiền điện tử tin rằng SafeMoon có một tương lai tươi sáng, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người.

Tại sao vậy? Sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất của SafeMoon Coin có thể khẳng định rằng đó là một khoản đầu tư tốt.

Meme coin đang rất hot trong thời điểm này

Trong đợt tăng giá vừa qua, memecoin dường như chiếm thế thượng phong, với Dogecoin và Shiba Inu thường dẫn đầu với mức tăng parabol. Động lực tăng giá này đã lan sang các memecoin khác và Safemoon cũng không ngoại lệ.

Sự phấn khích xung quanh meme mã thông báo đã tăng lên trong bối cảnh đà tăng của Bitcoin khi Bitcoin đạt mức cao mới khoảng 69.000 đô la. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận lớn trên một số tiền nhỏ có thể tìm đến các meme, bao gồm cả Safemoon. Hầu hết các nhà đầu tư biết về Dogecoin và Shiba Inu cũng tình cờ biết về Safemoon.

=> Miễn là coin meme đang thịnh hành và bitcoin đang tăng, thì Safemoon coin sẽ có thể đạt mức cao mới trong ngắn hạn và trung hạn.

Giá của Safemoon coin đang giảm mạnh

Không ai có thể dự đoán được sự biến động của thị trường tiền điện tử, nhưng có một điều chắc chắn là: đồng xu càng rẻ thì càng có khả năng tăng giá gấp nhiều lần. những đồng tiền đắt tiền khác

SAFEMOON đang được giao dịch ở mức giá rất rẻ

Safemoon coin là một loại tiền điện tử hoàn hảo để đặt cược trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn đầu tư vào nó, bạn chỉ mạo hiểm $100 hoặc hơn, biết đâu vận may có thể biến khoản đầu tư đó thành $1000 hoặc hơn?

Safemoon luôn đi đúng lộ trình phát triển

Bạn có muốn đầu tư vào một đồng tiền không có lộ trình và những người sáng lập không quan tâm đến tương lai của nó không? Rất may là ở SafeMoon Coin, nó có lộ trình cụ thể nên bạn có thể đánh giá được đội ngũ phát triển có đủ năng lực hay không và tiềm năng của dự án sẽ đi đến đâu.

Nếu phân tích ở góc độ này, có thể thấy Safemoon là một dự án rất tốt. Safemoon đã đạt được các chỉ số phát triển hàng quý kể từ khi ra mắt.

Q1/2021: Hoàn thiện kế hoạch hợp tác với Bibipom; hoặc tích hợp với Bitmart và tạo các thủ tục pháp lý phù hợp.

Q2/2021: Dự án đang nghiên cứu mã để tích hợp Whitebit. Ngoài ra, Safemoon đang làm việc để tạo các ứng dụng, ví và trò chơi Safemoon.

=> Với lộ trình hoàn chỉnh và đạt được mọi kế hoạch đề ra, Safemoon sẽ là dự án tốt để một số nhà đầu tư nghiên cứu xem có nên đầu tư hay không

Safemoon coin có số lượng giao dịch ấn tượng

Tất nhiên, những đồng tiền hàng đầu đều có khối lượng giao dịch lớn. Nhưng trong Safemoon, vì những người nắm giữ được “thưởng” cho mỗi giao dịch, nên đây sẽ là một “thu nhập” rất tốt cho những người sở hữu tiền Safemoon.

Khối lượng giao dịch của SAFEMOON đã được duy trì tốt trong vài tháng qua. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của SAFEMOON là $2,34

Tất nhiên, con số này không thể so sánh với các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la hàng ngày được ghi nhận bởi Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Dogecoin (DOGE), Chainlink (LINK) và Shiba Inu (SHIB) ., nhưng bạn cần hiểu rằng SafeMoon hiện chưa được niêm yết trên nhiều sàn nên khi nó trở nên phổ biến và xuất hiện trên nhiều sàn như Binance, Mandala Exchange, Upbit, OKEx, Coinbase Exchange, Huobi Global, HitBTC, FTX, BitMart , Gemini, Kraken…, khối lượng giao dịch của nó có thể gấp đôi, gấp ba, gấp bốn, thậm chí hàng trăm lần.

Safemoon coin hạn chế được việc bán coin vì 10% phí

Người sáng lập SafeMoon John Karony muốn tạo ra một đồng tiền đảm bảo lợi nhuận an toàn. Tầm nhìn dài hạn của dự án Safemoon là giúp những người nắm giữ kiếm được phần thưởng thụ động theo thời gian và phê duyệt việc bán Safemoon Coin.

Chúng tôi đã nói về điều này một cách chi tiết ở trên, khi bất kỳ ai bán tiền Safemoon sẽ phải chịu 10% chi phí và 5% chi phí đó sẽ được phân phối cho người nắm giữ. Các quy tắc nhằm mang lại lợi ích cho người mua và người nắm giữ. Về cơ bản, điều này sẽ giúp ngăn SAFEMOON giảm mạnh sau một đợt phục hồi ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn.

=> Bằng cách không khuyến khích người bán, cùng với tính thanh khoản ngày càng tăng trong các nhóm thanh khoản động, Safemoon Coin sẽ rất có khả năng ổn định giá. Khi bất kỳ ai chọn mua SAFEMOON cho bất kỳ thứ gì, giá trị của SAFEMOON sẽ tăng lên.

 Safemoon có rất nhiều thứ để phát triển

Bạn có thể đánh giá triển vọng của một dự án bằng chất lượng của mọi thứ trong lộ trình. Đối với Safemoon, có rất nhiều điều thú vị đang ở phía trước.

SafeMoon có một phiên bản nâng cấp của giao thức cốt lõi, thậm chí còn bao gồm một ví chức năng mà dự án cũ không có.

SafeMoon còn khá trẻ, nhưng mong muốn xây dựng mối quan hệ đối tác tuyệt vời trong không gian tiền điện tử và tài chính phi tập trung. Dự án được hỗ trợ bởi BscScan, CERTIK, Nomics, CoinMarket, CoinGecko và WATCHER.GURU.

Mục tiêu của nó là khởi chạy một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có tên là SafeMoon Exchange. Trong tương lai, việc ra mắt DEX cùng với các dự án từ thiện khác và các ứng dụng giáo dục về tiền điện tử sẽ làm tăng tầm quan trọng của eToro, Binance và Coinbase…bạn nên xem xét thêm SAFEMOON vào danh sách. Các loại tiền điện tử mà họ liệt kê.

=> Tất cả hoạt động này làm cho Safemoon trở thành loại tiền điện tử hàng đầu để theo dõi trong tương lai. Nếu thành công, chắc chắn thứ hạng thị trường của SAFEMOON sẽ được cải thiện

Những điểm yếu của Đồng Safemoon coin

Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, việc bỏ tiền của bạn vào SAFEMOON không có rủi ro. Mặc dù nó có nhiều ưu điểm, nhưng vẫn còn một số vấn đề vướng mắc sau đây:SafeMoon coin không có tiện ích nào cả

Không có nhà cung cấp lớn nào chấp nhận SafeMoon làm phương thức thanh toán và thậm chí rất khó sử dụng nó để giao dịch fiat hoặc các loại tiền điện tử khác, vì SafeMoon không được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. To lớn.

Ngoài ra, SafeMoon không có lợi thế kỹ thuật so với các loại tiền điện tử khác về tốc độ giao dịch, bảo mật hoặc bất kỳ tính năng nào khác.

Mặc dù SafeMoon gần đây đã ra mắt ví kỹ thuật số của riêng mình trên nền tảng iOS của Apple Inc. Các nhà phát triển cũng có những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai, bao gồm một sàn giao dịch độc đáo, ứng dụng SafeMoon, trò chơi điện tử SafeMoon và “Project Pheonix”.

Tuy nhiên, đáng buồn là cho đến nay rất ít nhà đầu tư biết được chi tiết về những mục tiêu này. Hiện tại, SafeMoon có rất ít hoặc không được sử dụng trong thực tế.

Phí 10% sẽ ngăn cản nhiều người mua SAFEMOON

Mặc dù phí 10% là để ngăn chặn việc bán hàng, nhưng đó là một nhược điểm của SafeMoon Coin. Bởi vì ngày nay, tiền điện tử vẫn được xem như một loại hàng hóa đầu cơ, được mua và bán. Nhà đầu tư chỉ có thể biết mình LỢI hay MẤT khi BÁN.

Các nhà đầu tư sẽ muốn bán tài sản khi cần thiết hơn là giữ chúng như những người sáng lập đề xuất. Do đó, với mục đích là SafeMoon, nhiều nhà đầu tư mới, đặc biệt là những nhà đầu tư thích lướt sóng sẽ không sẵn sàng chọn mua SAFEMOON.

Phân bổ của SAFEMOON quá tập trung

Nguồn gốc phát hành Safemoon coin cũng khiến nhiều người đặt dấu hỏi. Giám đốc điều hành của SafeMoon được cho là sở hữu hơn 50% số mã thông báo.

Một số nhà phê bình cũng nhận thấy những điểm tương đồng giữa SafeMoon và Bitconnect, một loại tiền điện tử khét tiếng đã bị sập do bị cáo buộc gian lận. Không có bằng chứng nào cho thấy SafeMoon là một trò lừa đảo, nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng nhiều altcoin phổ biến dường như được thiết kế chủ yếu để giúp các nhà phát triển và nhà đầu tư ban đầu làm giàu bằng chi phí của những người mua sau.

Ngoài ra, Safemoon tính phí người bán 10%, sau đó được phân phối giữa chủ sở hữu và nhóm thanh khoản. Điều này cũng có nghĩa là những người sáng lập và phát triển Safemoon được hưởng lợi rất nhiều khi ai đó bán tiền xu. Nếu dự án của họ thất bại, họ vẫn có thể kiếm bộn tiền từ nguồn chi phí này.

Cạnh tranh lớn từ những đồng coin uy tín

Mặc dù SAFEMOON đã mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, nhưng nó không nằm trong số 10, 20, 50 loại tiền điện tử hàng đầu. SAFEMOON đứng thứ 134 về vốn hóa thị trường.

Mặc dù đồng xu của nó đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng nó không ở gần tiêu chuẩn của Bitcoin, Dogecoin, Ethereum, Tronix, Chainlink, Polkadot, Axie Infinity, Bitcoin Cash và các loại khác.

Mặc dù SafeMoon kết hợp công cụ tiền điện tử Reflect Finance và tạo thanh khoản tự động, nhưng nó cũng cạnh tranh với các dapp đã có tên tuổi như Compound, Maker và Yearn. tài chánh .

Sàn giao dịch phi tập trung SafeMoon cũng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Uniswap, SushiSwap của Ethereum và thậm chí cả PancakeSwap trên cùng một chuỗi khối (Chuỗi thông minh Binance) chạy nó khi nó ra mắt.

Cạnh tranh mạnh mẽ hơn đến từ các ứng dụng tài chính phi tập trung như Solana (SOL) và Polkadot (DOT)…

=> Sự cạnh tranh không có hồi kết này có thể không giúp ích gì cho giá trị của SAFEMOON trong dài hạn.

Có nên đầu tư vào Đồng Safemoon coin hiện nay ?

Chắc hẳn qua những ưu điểm cũng như thách thức đối với SafeMoon coin mà mình vừa nói ở trên, bạn cũng phần nào nhận định được tiềm năng của SAFEMOON như thế nào rồi đúng không?

Trước khi đầu tư vào SafeMoon, bạn phải hiểu rằng đó là một tài sản rất dễ bay hơi và là một “sự đầu cơ” thực sự. Ngoài ra, SAFEMOON không được coi là đồng tiền hàng đầu hoặc tầm trung, nó chỉ đủ điều kiện tham gia các giải đấu Uniswap (UNI), Compound (COMP), Yearn.Finance (YFI), Aave (AAVE) và PancakeSwap (CAKE).

Việc chọn đầu tư vào SAFEMOON COIN là một quyết định cá nhân dựa trên mức độ rủi ro mà bạn có thể chịu đựng được. Hãy nhớ rằng, sự thành công của SafeMoon phụ thuộc vào Binance, nhóm SafeMoon và bất kỳ cộng đồng nào được xây dựng xung quanh nó.

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, đầu tư vào SAFEMOON ở giai đoạn này sẽ hoàn toàn là đầu cơ vì nó chưa được chứng minh là có hiệu quả. Tất nhiên, nếu thị trường điện tử đang trong xu hướng tăng thì SAFEMOON cũng có thể tăng cao hơn, nhưng đừng quên rằng bạn đang trả phí 10% mỗi khi muốn “chốt lãi”, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ.

Một khoản phí 10% đơn giản là quá cao. Bạn cần kiếm bao nhiêu lợi nhuận theo thời gian để trang trải chi phí này? Và với số tiền này, có thể lựa chọn nhiều đồng tiền tiềm năng khác, uy tín hơn như: Cardano (ADA), TRON (TRX), Solana (SOL)….

SAFEMOON không phù hợp với đầu tư ngắn hạn vì chi phí giao dịch quá lớn, mà đầu tư dài hạn thì càng xa vời vì tiềm năng của nó chưa thực sự nổi bật. Nhưng nếu bạn vẫn tin tưởng vào dự án này, thì chỉ nên bỏ một số thật nhỏ, đừng vượt quá 5% danh mục đầu tư.

Hãy luôn đặt câu hỏi, liệu lợi nhuận tiềm năng của việc đầu tư vào SAFEMOON có lớn hơn hậu quả có thể xảy ra từ những rủi ro của nó hay không?

Chắc hẳn, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Mua SAFEMOON ở đâu và mua như thế nào?

Việc mua SAFEMOON hơi phức tạp vì nó không được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch lớn. Dưới đây là cách mua tiền SAFEMOON được đề xuất + hướng dẫn từ nhóm phát triển:

Bước 1: Tải xuống Trust Wallet

Safemoon khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng ví tiền điện tử Trust Wallet để mua hàng. Bạn có thể tải xuống từ App Store hoặc Google Play trên điện thoại thông minh của mình.

Sau khi cài đặt Trust Wallet, hãy mở nó và chọn “Tạo ví mới” (trừ khi bạn đã sử dụng nó trước đây và bạn đã có).

Bước 2: Mua Binance Coin

Safemoon không thể được mua trực tiếp bằng tiền mặt. Thay vào đó, bạn sẽ cần một loại tiền điện tử khác có thể được sử dụng cho các giao dịch Safemoon. Binance Coin (BNB) là tùy chọn được đề xuất.

*** Nếu bạn có tài khoản Binance, bạn có thể mua Binance Coins ở đó. Sau đó, bạn có thể giao dịch SAFEMOON bằng Ví chuỗi thông minh Binance.

Bước 3: Truy cập Pancake Swap để giao dịch

Pancake Swap là một sàn giao dịch cho phép bạn giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Binance Coin và Safemoon.

Chọn “DApps” từ menu dưới cùng của Trust Wallet. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy Pancake Swap và chọn nó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang giao dịch Pancake Swap nơi bạn có thể giao dịch một loại tiền điện tử này lấy một loại tiền điện tử khác.

Bước 4: Mua SAFEMOON từ Binance Coin

Trên Pancake Swap, nhập số lượng BNB bạn muốn giao dịch. Sử dụng “Chọn tiền tệ” để chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua. Nhập “SAFEMOON” vào thanh tìm kiếm và chọn nó khi nó xuất hiện.

Pancake Swap sẽ hiển thị số lượng Safemoons ước tính mà bạn sẽ nhận được. Khi đã sẵn sàng, hãy chọn “Hoán đổi” để thực hiện giao dịch.

Bước 5: HODL!

Bây giờ tất cả những gì còn lại là HODL và xem tài sản của bạn tăng lên từng ngày.

TỔNG KẾT

– SafeMoon là token tiêu chuẩn BEP-20 thuộc hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC), được ra mắt 3/2021 với khẩu hiệu “Safely to the moon”.

– Điểm nổi bật nhất của SafeMoon coin là nó tính 10% phí khi bán coin nhằm hạn chế mọi người bán coin. 5% phí đó được chia cho những người sở hữu SAFEMOON như một “phần thưởng”.

– Safemoon coin là một meme coin đang rất được quan tâm, chi phí rẻ, khối lượng giao dịch hàng ngày lớn và có nhiều tiềm năng trong lộ trình phát triển.

– Tuy nhiên, hiện tại Safemoon không có tiện ích nào cả, vị trí của nó trên thị trường còn khá thấp, và đang phải cạnh tranh mạnh mẽ với những đồng coin có danh tiếng khác.

– SAFEMOON coin là một đồng coin đầu cơ, rủi ro lớn, nên nếu muốn đầu tư bạn chỉ nên bỏ số vốn thật nhỏ, đừng bao giờ coi nó là một danh mục đầu tư chính của bạn.

– Tính đến thời điểm này, SAFEMOON đang có giá $ 0.00000000630669, khối lượng giao dịch 24h qua là $ 2.34, và xếp thứ 134 trên thị trường tiền điện tử tính theo vốn hóa.

Trên đây là những thông tin về SAFEMOON coin mà blogdaututaichinh muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu SAFEMOON coin là gì và có nên đầu tư vào SAFEMOON coin hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại tin nhắn bên dưới và chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn có những lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *