TLM coin là gì? Thông tin về dự án TLM coin

TLM Coin là gì và thông tin về dự án này như thế nào? Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thực tế ảo, sự kết hợp giữa trò chơi blockchain và Metaverse đã tạo ra một xu hướng mới trên thị trường tiền điện tử. Một trong số đó phải kể đến Alien World (TLM), một tựa game đang rất “hot” hiện nay. Vậy cụ thể TLM coin là gì? Hãy cùng Blog đầu tư tài chính tìm hiểu thêm về TLM coin qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về dự án TLM coin

TLM coin là gì?

Alien Worlds (TLM) là một trò chơi NFT-DeFi được xây dựng trên blockchain. Trò chơi mô phỏng sự cạnh tranh và hợp tác kinh tế giữa những người chơi để kiếm phần thưởng bằng loại tiền trong game – Trilium (TLM).

Cụ thể, game lấy bối cảnh năm 2055 trong một vũ trụ có nhiều hành tinh. Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, người chơi sẽ tham gia khai thác tài nguyên trên các hành tinh lạ để có được TLM và NFT. Alien Worlds được xây dựng trên 3 nền tảng bao gồm: Binance Smart Chain, Ethereum và Wax.

tlm coin là gì

Các thành phần chính của game Alien World

NFT

NFT là vật phẩm chính trong Alien World giúp bạn tương tác với trò chơi. Bạn có thể tìm thấy NFT trên thị trường và dễ dàng tìm thấy mô tả ngắn gọn về chức năng của từng NFT.

Vũ khí

Đây là những vũ khí đặc biệt được thiết kế dành riêng cho quân đội của thế giới game Alien World. Chúng được phân loại:

– Tấn công

– Phòng thủ

– Vận chuyển đã được tính phí

– Có thuộc tính chủng tộc

– Nguyên tố đại diện

các thành phần của alien worlds

Công trong game Alien World

Để khai thác TLM hoặc NFT trong trò chơi, người dùng cần có các công cụ đặc biệt. Khi bắt đầu, người chơi mới được cung cấp các công cụ khai thác cơ bản với chức năng hạn chế, chẳng hạn như xẻng. Tuy nhiên, để cải thiện hiệu suất khai thác của mình, bạn sẽ cần nâng cấp các công cụ của mình bằng cách mua công cụ hoặc nếu bạn may mắn sẽ tìm được một công cụ tốt hơn.

Các hành tinh trong game Alien World

Các hành tinh là khối xây dựng cốt lõi của thế giới game Alien World. Mỗi hành tinh sẽ có một DAO tương ứng. Người chơi có thể cung cấp TLM trên mỗi hành tinh để bỏ phiếu cho hội đồng quản trị của hành tinh đó.

Đất

Thành phần này đại diện cho đất trên một hành tinh ở thế giới game Alien World, được sử dụng để khai thác. Chủ đất có thể tự khai thác hoặc tính phí hoa hồng cho những người khai thác khác.

Minion

Minions là nhân vật được sử dụng chiến đấu trong game, mỗi nhân vật sẽ có thuộc tính với các khả năng khác nhau như tấn công, phòng thủ, vận chuyển tính phí, thuộc tính chủng tộc, đại diện nguyên tố.

Hình ảnh đại diện

Người chơi có thể chọn hình đại diện của mình để khai thác, bao gồm: Grays, Reptiles, Little Green Men, Norsemen và Robots.

Các tính năng trong game Alien World

Mining: Người chơi có thể mining TLM trên các hành tinh khác nhau thông qua việc sử dụng NFT thích hợp.

Staking: Người chơi có thể stake TLM để kiếm token TLM và NFT. Ngoài ra, bạn có thể stake TML cho planet để tạo nhóm phần thưởng cho các planet.

Quản trị Planet DAO: Tính năng này cho phép bạn tham gia bỏ phiếu bình chọn cho hội động ứng cử viên hàng tuần.

Trade NFT: Đây là tính năng giúp người chơi trên mạng WAX ​​và Binance Smart Chain sử dụng các mining và các nhiệm vụ trong Alien World.

Cross chain bridge: là cổng Trillium giữa WAX, BSC và mạng Ethereum.

Tìm hiểu về token TLM

Token TLM là gì?

Trillium Token (TLM) là token tiện ích gốc của dự án Alien Worlds. Token này có các chức năng sau:

– Người sở hữu token TLM có thể stake TLM để tham gia quản trị hành tinh và nhận các phần thưởng tiềm năng khác.

– Người chơi có thể stake TLM trên một hành tinh nhất định để tham gia khai thác TLM hoặc NFT.

– TLM là loại tiền tệ trong Alien World và được sử dụng để mua hoặc nâng cấp vật phẩm, tham gia các trận chiến hoặc các hoạt động khác trong trò chơi.

– Những người chơi tích cực sẽ nhận được TLM như một phần thưởng giúp phát triển cho hoạt động và hệ sinh thái trong trò chơi.

token tlm là gì

Token TLM được lưu trữ ở đâu?

TLM là một token tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20. Do đó, bạn có thể lưu trữ token trên các ví phổ biến như: MyEtherWallet, Metamask, Trust Wallet, imToken, Ledger, Trezor, v.v. Hoặc lưu trữ trực tiếp trên sàn giao dịch để thuận tiện giao dịch.

Làm cách nào để kiếm và sở hữu token TLM?

Bạn có thể sở hữu token TLM theo những cách sau:

– Khai thác TLM: Để thực hiện hoạt động khai thác này, bạn sẽ cần các công cụ NFT và Land.

– Thu thập NFT: Mỗi khi khai thác TLM, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm NFT. Trò chơi sẽ tính toán cơ hội ngẫu nhiên để bạn nhận được NFT. Bạn có thể bán NFT để kiếm TLM.

– Trong chiến đấu: Bạn có thể tham gia các trận chiến để giành được token TLM và các công cụ NFT được nâng cấp bổ sung.

– Mua và bán đất: Bạn cũng có thể bán đất của mình và lấy lại TLM.

– Mua TLM trên các sàn giao dịch: Hiện tại, bạn có thể mua token trên các sàn giao dịch được liệt kê như: Binance, MEXC Global, Gate.io, KuCoin, FTX và các sàn giao dịch khác.

Kết luận

Với cơ chế đa dạng và thú vị, Alien World đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực trò chơi blockchain và vũ trụ ảo. Trên đây là thông tin được Blog đầu tư tài chính chia sẻ về dự án Alien Worlds và token TLM. Hy vọng khi tham khảo bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *