Ví Sei và hướng dẫn cách tạo ví Sei cho các nhà đầu tư mới

Ví Sei là một trong những blockchain Layer 1 được nhiều người quan tâm nhất hiện nay vì nó vừa được Binance chọn làm dự án Launchpool tiếp theo cùng với CyberConnect. Để giúp mọi người có thể trải nghiệm hệ sinh thái Ví Sei Network sau khi mainnet ra mắt sớm nhất có thể, Blog đầu tư tài chính sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết và đơn giản nhất trong bài viết cách tạo ví Sei Network.

Thông tin sơ bộ về ví Sei Network

Sei Network là blockchain Layer 1 do Sei Labs thành lập. Nó được thiết kế cho các hoạt động DeFi như giao dịch, phái sinh, quyền chọn, v.v. và trở thành nền tảng của hệ thống tài chính trong tương lai. Sei Network được xây dựng trên Cosmos SDK nên thừa hưởng những ưu điểm của công nghệ Tendermint, có thể kết hợp linh hoạt hơn với bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào và tăng khả năng tương tác của Sei với các blockchain.

Ví Sei Network đã huy động được tổng cộng 85 triệu USD tài trợ qua 3 vòng với sự tham gia của Coinbase Ventures, Multicoin Capital, Jump Capital và các tổ chức khác. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2023, Sei chính thức ra mắt mainnet và trở thành dự án Launchpool thứ 36 của Binance.

ví sei

Hướng dẫn cách tạo ví Sei Network

Ví Sei Network là một blockchain mới và không hỗ trợ ví Metamask nên bạn sẽ cần sử dụng ví hỗ trợ chuỗi khối Sei. Trong bài viết này, Blog đầu tư tài chính sẽ hướng dẫn bạn cách tạo và sử dụng 3 loại ví phổ biến nhất trên Sei Network, bao gồm ví Keplr, ví Fin và ví Compass.

Ví Keplr

Bước 1: Tìm kiếm ví Keplr trong https://chromewebstore.google.com/ cửa hàng Chrome. Sau đó, chọn Thêm vào Chrome để thêm ví Keplr vào trình duyệt của bạn.

Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy tạo ví bằng cách chọn “Create a new wallet” hoặc bạn có thể thêm ví hiện có bằng cách chọn “Import an existing wallet”.

Bước 3: Sau khi tạo ví thành công, truy cập Vortex Protocol, sau đó kết nối với ví Keplr và chọn Approve. Bạn đã thêm thành công Sei Network vào ví Keplr của mình.

cách tạo ví sei

Ví Fin

Bước 1: Vào Chrome Store, tìm kiếm Fin Wallet For Sei https://chromewebstore.google.com/ và chọn Thêm vào Chrome.

Bước 2: Mở Fin Wallet và chọn Create a new wallet để tạo ví mới.

Bước 3: Sau đó, bạn tiến hành sao lưu và xác nhận mật khẩu.

Bước 4: Đặt tên và mật khẩu cho ví mới tạo, sau đó chọn “Start Using” để tạo ví.

Bước 5: Sau khi tạo thành công ví của mình, bạn có thể sử dụng Fin Wallet như bất kỳ ví tiền điện tử nào khác.

Ví Compass

Bước 1: Vào cửa hàng Chrome, tìm kiếm Compass Wallet for Sei https://chromewebstore.google.com/ và chọn Add to Chrome để thêm ví Compass vào trình duyệt.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn mở ví và chọn tạo ví mới (Create new wallet).

Bước 3: Sao lưu Secret Recovery Phrase.

Bước 4: Xác nhận Secret Recovery Phrase.

Bước 5: Sau khi xác nhận, đặt mật khẩu cho ví.

Bước 6: Sau khi tạo ví, bạn có thể mở ví Compass trong phần Tiện ích và sử dụng để tương tác với các dự án trên Sei Network.

ví sei network

Kết luận

Trên đây là mô tả chi tiết cách Blog đầu tư tài chính tạo ví Sei Network, hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn đọc tìm hiểu và trải nghiệm hệ sinh thái Sei Network cúng như có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ví Sei trước khi quyết định tham gia và tạo ví Sei nhé. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *